Sửa mũi ở Yanhee

Câu hỏi tư vấn: Cách đây hơn 10 tháng tôi có nâng mũi ở 1 địa chỉ Hà Nội. Tuy nhiên, mũi tôi bị nghiêng, hơi lệch sóng khiến tôi rất ngại mỗi khi gặp bạn bè. Bạn của tôi có rủ tôi đi sửa mũi ở Yanhee nhưng do xa và không sắp xếp được thời gian nên tôi muốn tìm một địa chỉ uy tín tại Sài Gòn. Được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay rất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, cho tôi hỏi trường hợp mũi bị nghiêng như vậy có chỉnh sửa được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Thị Thu Hường – Quận 3)

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trường hợp mũi bạn bị nghiêng có chỉnh sửa được không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tình trạng mũi bị nghiêng, lệch sóng hay bị bóng đỏ, lỗ mũi không được cân đối là những dấu hiệu chứng tỏ kết quả phẫu thuật nâng mũi của bạn bị hỏng. Nếu để tình trạng này càng lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của bạn, vì thế bạn cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

sửa mũi ửo yanhee

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm nhiều năm liền và luôn ứng dụng các giải pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng trên một cách hiệu quả. Tại JW hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn chỉnh sửa mũi hỏng, lấy lại dáng mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt sao cho tự nhiên nhất mà vẫn duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa toàn diện lại dáng mũi bằng những kỹ thuật mới nhất. Đặc biệt công nghệ này không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật vì các vết mổ đều được thực hiện bên trong, khó quan sát thấy và sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ. Trong trường hợp mũi của bạn bị nghiêng cần phải được bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể nguyên nhân nhằm đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian để trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia đầu ngành kiểm tra cụ thể hơn bạn nhé. 

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp thực hiện các quy trình làm đẹp theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: