Sửa mũi quá cao

Câu hỏi tư vấn: Sau khi nâng mũi em thấy mũi mình quá to và cao không có được hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là đầu mũi. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sửa mũi quá cao được không? Rất mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Thị Mỹ Tiên – Tiền Giang)

Trả lời

Bạn Mỹ Tiên thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi quá cao bằng phương pháp nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi quá cao, thẳng chưa chắc đã là một chiếc mũi đẹp bởi nó cần phải được đảm bảo các yếu tố như đầu mũi, lỗ mũi, xương sóng mũi hài hòa với khuôn mặt. Nếu như đầu mũi quá to, thô và sóng mũi cao quá lố thì vô hình chung sẽ làm mất đi sự thanh thoát cho chiếc mũi của bạn. Để giúp sửa mũi quá cao bạn có thể thực hiện phương pháp sửa mũi S line công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi một cách hiệu quả và an toàn.

Sửa mũi quá cao

Để thực hiện sửa mũi quá cao đòi hỏi bác sĩ phải là những chuyên gia có con mắt tinh tế để nắm bắt toàn bộ cấu trúc mũi, xương mũi và sụn đầu mũi của bạn, xác định được đúng nguyên nhân khiến cho mũi đã nâng trước đây vẫn còn thô và không hài hòa với khuôn mặt.

Tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi của bạn mà các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân trước khi thực hiện đo vẽ, tìm vị trí cần cải thiện, tiến hành xử lý và định hình lại dáng và đầu mũi sao cho cân đối, hài hòa, thon gọn nhất. Chính vì thế bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những gỉai pháp chỉnh sửa mũi phù hợp nhất.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp sửa mũi quá cao theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: