Sửa mũi Sài Gòn Webtretho

Câu hỏi tư vấn: Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tôi hiện đang có nhu cầu sửa mũi, qua tìm hiểu mục sửa mũi Sài Gòn webtretho để tìm hiểu về sửa mũi , tôi được biết hiện nay phương pháp sửa mũi Sline được rất nhiều chị em lựa chọn. Thẩm mỹ cho tôi hỏi là phương pháp này có ưu điểm là gì và có tốt không ạ? (Hồng Thanh – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Hồng Thanh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp sửa mũi S line có ưu điểm gì và có tốt không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phương pháp sửa mũi S line là phương pháp cải thiện dáng mũi mới được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Sửa mũi S line không để lại sẹo, chỉ thực hiện một lần duy nhất và có hiệu quả vĩnh viễn. Khi thực hiện sửa mũi S line bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những biến chứng thường gặp ở các phương pháp sửa mũi thông thường khác như: đầu mũi bị bóng đỏ, bị tụt, lệch méo…

Sửa mũi Sài Gòn Webtretho

Một trong những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật sửa mũi S line là không chỉ nâng cao đầu mũi mà còn có thể chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sóng mũi tới đầu mũi, cải thiện được hầu hết những khuyết điểm mũi hiện nay như mũi thấp tẹt, mũi vẹo, mũi hếch…

Có thể nói, sửa mũi Sline phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Mỗi ca phẫu thuật sửa mũi sline hiện nay thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 1h30p – 2h. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường và cắt chỉ sau một tuần.

Trong thời gian đầu, bạn nên tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không ăn những đồ ăn lâu lành thương như hải sản, thịt bò, rau muống…, không đeo kính trong một tháng đầu tiên, không vận động mạnh và không để nước dính vào vết thương.

Phẫu thuật sửa mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện nay được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài. Đồng thời, JW được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn với hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và cập nhật hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Chất liệu sử dụng trong sửa mũi hiện nay được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cơ thể đồng thời có thể duy trì vĩnh viễn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: