Sửa mũi sau 1 tháng

Câu hỏi tư vấn: Cách đây 2 năm em từng nâng mũi nhưng không được đẹp lắm. Hiện nay em thấy khá nhiều người thực hiện S line nên cũng muốn sửa lại mũi của mình nhưng còn hơi băn khoăn không biết sửa mũi sau 1 tháng đã lành hẳn chưa? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trịnh Thị Huyền Trang – Tân Bình)

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi sau 1 tháng đã lành hẳn chưa của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là hình thức làm đẹp được rất nhiều các chị em ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm của người Châu Á thường có dáng mũi thấp, tẹt nên phương pháp này giúp tạo dáng mũi thanh thoát, đường nét, cuốn hút hơn cho khuôn mặt. Trước đây kỹ thuật chưa phát triển nên nâng mũi chỉ là hình thức đặt sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi nên mũi vẫn thường thô cứng, kém tự nhiên.

Sửa mũi sau 1 tháng

Hiện nay, nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện không chỉ giúp nâng cao sóng mũi mà còn có thể loại bỏ nhiều khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương sóng mũi to bè,… tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên, uốn lượn hình chữ S. Phương pháp này còn có thể chỉnh sửa, cải thiện lại những trường hợp mũi bị hỏng của các kỹ thuật trước.

Với trường hợp sửa mũi lại cũng không khác so với khi nâng mũi lần đầu, mũi bạn sẽ sưng từ 2-3 ngày đầu và giảm dần. Sau 7 ngày bạn có thể sinh hoạt bình thường. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sẽ có thời gian khác nhau, thông thường chỉ từ 3-6 tháng thì mũi bạn sẽ lành hẳn và đẹp tự nhiên. 

Được biết đến là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao hoàn toàn công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới luôn chú trọng cập nhật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ làm đẹp hàng đầu tại Hàn.

Ngoài ra, JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền giúp thao tác chính xác các quy trình theo đúng tiểu chuẩn từ Hàn.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Thực hiện nâng sửa mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi muốn cải thiện dáng mũi của mình được đẹp tự nhiên, mềm mại theo phong cách Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: