Sửa mũi sụn tự thân

Câu hỏi:

Qua tìm hiểu tôi được biết, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là đơn vị thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam vì thế tôi định đến đây để chỉnh sửa mũi S Line. Tuy nhiên, tôi có chút băn khoăn không biết JW sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo vậy? (Quế Thanh – 26 tuổi – Long An)

Trả lời câu hỏi sửa mũi sụn tự thân hay nhân tạo?

Bạn Quế Thanh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc “JW sửa mũi sụn tự thân hay nhân tạo?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi sụn tự thân

Chiếc mũi cao thanh tú là điểm nhấn cho gương mặt

Hiện nay, nâng mũi (sửa mũi) S Line Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn. Sở dĩ phương pháp thẩm mỹ mũi này nổi tiếng như vậy là vì nó đáp ứng dược 2 tiêu chí quan trọng: đẹp tự nhiên và an toàn.

Kỹ thuật sửa mũi S Line Hàn Quốc sử dụng linh hoạt cùng lúc 2 loại sụn: sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình Hàn Quốc) và sụn tự thân. Đây là một phức hợp chỉnh hình tổng thể, bao gồm nhiều kỹ thuật thẩm mỹ như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân…

Nâng mũi S Line là kỹ thuật tạo hình mũi toàn diện, ưu việt nhất hiện nay

Với nâng mũi S Line, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn của khách hàng và dùng chính loại sụn này làm một tấm đệm tự nhiên cho vùng đầu mũi, khắc phục triệt để mọi khỏi biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Sửa mũi sụn tự thân

Nâng mũi S Line sử dụng linh hoạt cả sụn tự thân và nhân tạo

Bên cạnh đó, sụn nhân tạo được Thẩm mỹ viện JW sử dụng cũng là loại tốt nhất, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết chất lượng vượt trội và không bị cứng theo thời gian. Sụn được sản xuất theo từng sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau chứ không phải cắt gọt thủ công từ một thỏi silicon lớn như cách mà nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ở Việt Nam vẫn thường dùng.

Tuy nhiên, tại JW, phương pháp sửa mũi S Line Hàn Quốc không áp dụng cứng nhắc theo một chất liệu cố định mà linh hoạt với từng tình trạng mũi của khách hàng. Đó là sự linh hoạt rất “ghi điểm” với các bác sĩ và khách hàng. Chẳng hạn:

+ Nếu da vùng mũi của khách hàng quá mỏng, thì có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn thay vì kết hợp sụn nhân tạo như thông thường.

+ Nếu khách hàng không có đủ sụn tự thân thì có các sản phẩm có tính chất khá tương đồng sẽ được sử dụng để thay thế như: Alloderm, Megaderm, Tutoplast…

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đồng thời là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Với công nghệ – kỹ thuật chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở xứ sở Kim Chi cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại… Thẩm mỹ viện JW luôn mang lại cho khách hàng giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn nhất có thể.

Trong suốt hơn 5 năm qua, JW Việt Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo an toàn.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Với chúng tôi làm đẹp cho bạn là trách nhiệm và niềm đam mê. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin ở JW.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: