Sửa mũi sưng bao lâu

Câu hỏi tư vấn: Em muốn sửa mũi để mũi được tự nhiên hơn. Trước đây em từng đi nâng mũi nhưng sau một thời gian không hiểu sao đầu mũi bị co rút lại. Cho em hỏi so với kỹ thuật nâng mũi thì sửa mũi sưng bao lâu vậy? (Nguyễn Huỳnh Mộng Tuyền – Cẩm Mỹ – Đồng Nai)

Trả lời: Bạn Mộng Tuyền thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi sưng bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với đặc điểm của người Châu Á thường có sóng mũi thấp, ngắn khiến cho khuôn mặt không được cân đối, vì thế nâng mũi có thể giúp nâng cao sóng mũi, tạo dáng cho khuôn mặt được hài hòa hơn.

Tuy nhiên, với những kỹ thuật nâng mũi cũ thường sử dụng chất liệu là loại sụn nhân tạo cứng và chỉ đặt vào để làm cao sóng mũi mà ít chú ý đến phần đầu mũi. Vì thế, sau một thời gian thì mũi của bạn sẽ bị co kéo ngắn lại, hếch lên hoặc thậm chí kèm theo một số biến chứng khác như bị bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

Sửa mũi sưng bao lâu

Để sửa mũi, khắc phục tình trạng này của bạn, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng việc sử dụng sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Bệnh viện Jeong Won kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi, giúp khéo léo che đi những khuyết điểm mà các kỹ thuật nâng mũi cũ chưa làm được. Cũng giống như kỹ thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khi sửa mũi sẽ có thời gian phục hồi khác nhau. Thông thường bạn sẽ bị sưng nề 3 ngày đầu và bắt đầu giảm dần về sau khoảng 7 ngày mũi tương đối bình thường, bạn có thể quay lại công việc sinh hoạt thường nhật. Vì thế bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần chăm sóc đầy đủ đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ thì sẽ sớm sở hữu lại được dáng mũi như ý.

Hình ảnh trước và sau sử mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc bạn sớm cải thiện được dáng mũi của mình như ý!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: