Sửa mũi tại Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện ơi, tôi có bà chị họ mới đi sửa mũi tại Hàn Quốc về trông đẹp tự nhiên kinh khủng luôn ấy. Tôi cực kỳ thích nên cũng muốn sửa lại chiếc mũi đã từng nâng nhưng nhìn cứng đơ của mình. Nghe nói chị làm ở Bệnh viện Jeong Won bên ấy. Thật may mắn vì tình cờ tôi được biết Jeong Won có chi nhánh tại Việt Nam với chi phí rẻ hơn. Cho tôi hỏi sửa mũi tại VN có giống như sửa mũi tại Hàn Quốc hay không? Xin cám ơn!

(Hải Ngọc, Thanh Hóa)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời

Thân chào Hải Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi sửa mũi tại VN có giống như sửa mũi tại Hàn Quốc không đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi tại Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều người nhằm tăng sự tự tin bản thân và an tâm hơn về kết quả sau phẫu thuật. Tuy nhiên, sửa mũi tại Hàn Quốc là một điều không hề đơn giản, và bạn phải đối mặt với hàng loạt vấn đề phức tạp như: làm visa khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, chi phí cao, dễ bị lừa đảo, tái khám và xử lý biến chứng khó khăn…

Thay vì phải đương đầu với đủ thứ vấn đề, bạn có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn nhiều đó là làm đẹp tại chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện uy tín Hàn Quốc.

Sửa mũi tại Hàn Quốc

Sửa mũi tại Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Sửa mũi tại Hàn Quốc và Việt Nam chất lượng có khác nhau hay không?

Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ hoàn toàn theo phương thức nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với những đặc điểm nổi bật như sau:

– Đội ngũ bác sĩ tại JW Việt Nam được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền từ các chuyên gia hàng đầu Bệnh viện Jeong Won. Với tay nghề đã qua hàng ngàn ca phẫu thuật, bác sĩ Việt hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc mũi chuẩn Hàn cho bạn.

Sửa mũi tại Hàn Quốc – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

– Tất cả máy móc, thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu phẫu thuật đều được nhập từ Bệnh viện Jeong Won Hàn nên đảm bảo chất lượng.

– Hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Bộ Y tế giúp ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Sửa mũi tại Hàn Quốc

Sửa mũi tại Hàn Quốc – Hệ thống phòng phẫu thuật an toàn

– JW chi nhánh VN có bác sĩ theo từng chuyên khoa riêng như mũi, mắt, hàm mặt, gây mê… để đảm bảo tính chuyên nghiệp theo quy chuẩn đề ra bởi đối tác Hàn

– Chi phí thấp hơn so với việc sang Hàn Quốc.

– Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và phẫu thuật bởi cùng một bác sĩ, điều này giúp cho mọi khâu diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, tái khám uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất khi có bất cứ vấn đề nào.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi có thực hiện tất cả các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện Jeong Won như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi giúp tái tạo lại chiếc mũi sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Theo như bạn nói, trường hợp của mình đã từng nâng nhưng bị giả tạo, việc khắc phục vấn đề này rất đơn giản. Bác sĩ sẽ rút sụn cũ và làm lại dáng mũi tự nhiên hơn với phương pháp S line một lần duy nhất. Mũi sau khi sửa sẽ mềm mại, tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau do lệch trụ. Sau phẫu thuật S line đầu mũi trở nên nhỏ gọn và cân đối hơn. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ trước và sau 2h phẫu thuật

Thay vì lựa chọn sửa mũi tại Hàn Quốc với nhiều phức tạp, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp tại chi nhánh bệnh viện Hàn uy tín tại Việt Nam và chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn.

Chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin với chiếc mũi thật đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: