Sửa mũi tầng 3 Webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được đọc trên chuyên mục sửa mũi tầng 3 Webtretho và được biết tại JW có phương pháp sửa mũi S line được ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Cho em được hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào? Mũi em hơi thấp và to, em muốn sửa mũi đã lâu nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. (Trần Thị Phương Linh – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Phương Linh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi S line được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi tạo dáng S line là phương pháp làm đẹp dáng mũi được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao đầu tiên từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc giúp nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên mà còn có thể chỉnh hình một cách toàn diện mũi như đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi,… giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mũi như mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt,…

Sửa mũi tầng 3 Webtretho

Nhờ sử dụng loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc được thiết kế tinh tế giúp ôm sát dáng mũi, có nhiều kích cỡ khác nhau giúp bác sĩ có thể lựa chọn phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng mà không cần phải gọt dũa như các kỹ thuật cũ.

Để giúp thao tác tốt công nghệ sửa mũi S line được chuyển giao từ Hàn, ngoài việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại thì đội ngũ bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ BV JW giúp thao tác một cách chính xác quy trình từ Hàn, đem đến kết quả hoàn hảo nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW quy trình sửa mũi S line được thực hiện như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng, đưa ra phương pháp phù hợp, lựa chọn size và chất liệu phù hợp nhất.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng qua các quá trình xét nghiệm cần thiết.

– Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S line bao gồm: dụng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

– Bước 5:  Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của Bác sĩ.

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: