Sửa mũi tầng 5

Câu hỏi tư vấn: Em đã nâng mũi được hơn 1 năm nhưng chiếc mũi hiện tại đang bị biến chứng khiến cho em rất ngại khi gặp mọi người nên mỗi khi ra ngoài đường em thường phải đeo khẩu trang kín mít. Đầu mũi của em không chỉ bị lệch mà còn bị bóng đỏ lên trông rất xấu. Em có đọc và tìm hiểu thông tin sửa mũi tầng 5 trên webtretho nhưng thấy nhiều người nói lan man về các phương pháp sửa mũi hiện nay. Cho em hỏi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi bằng phương pháp nào là an toàn nhất? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Đỗ Thị Anh Thư – Quận 3)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi bằng phương pháp nào là an toàn nhất của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ý thức được tầm quan trọng của cái đẹp trong xã hội hiện nay, các chị em phụ nữ đã bắt đầu chú trọng hơn vào vấn đề làm đẹp. Với đặc điểm của người Châu Á mũi thường thấp, ngắn và cánh mũi to, khiến cho nhu cầu nâng mũi ngày càng được gia tăng. Tuy nhiên, với các kỹ thuật nâng mũi trước thường chỉ giúp nâng cao sóng mũi, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo nên mũi thường thô, thiếu tự nhiên, tệ hơn sẽ gây nên nhiều biến chứng không tốt cho sức khỏe cũng như mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Sửa mũi tầng 5

Sửa mũi là phương pháp chỉnh sửa lại dáng mũi đã từng được nâng có kết quả không như ý muốn áp dụng cho các trường hợp như mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi lệch,… nhằm đem lại dáng mũi đẹp tòan diện, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt của bạn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line, đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên, tạo dáng mũi S line thanh thoát, cải thiện những khuyết điểm ở đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi một cách toàn diện mà ít có phương pháp nào thực hiện được, kỹ thuật này còn giúp khắc phục tình trạng mũi hỏng, biến chứng sau khi nâng hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo xấu và có thời gian nghỉ dưỡng tương đối ít.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: