Sửa mũi thẩm mỹ

Câu hỏi:

Thật ra tôi có ý định đi chỉnh sửa chiếc mũi từ lâu lắm rồi nhưng có một vài người bạn nói rằng không nên vì có thể xảy ra biến chứng không mong muốn. Vì vậy, tôi đang khá băn khoăn không biết có nên sửa mũi thẩm mỹ không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ phía chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Bảo Nghi – Bà Rịa)

Trả lời câu hỏi sửa mũi thẩm mỹ nên hay không?

Bảo Nghi mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về băn khoăn không biết có nên sửa mũi thẩm mỹ không của Nghi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi thẩm mỹ

Sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều tối cần thiết, đặc biệt là khi bạn cảm thấy không được tự tin với những khuyết điểm ấy của mình. Vậy có nên chỉnh sửa chiếc mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ không? Xin được khẳng định luôn là có. Bởi việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình và thành công trong cuộc sống.

Nâng mũi S Line không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để thực hiện nâng sửa mũi thẩm mỹ nhé.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line tiên tiến nhất của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, giúp hàng triệu người sở hữu dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của BV JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn

Ngoài việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Một điều đặc biệt nữa là chất liệu độn trong nâng mũi S Line chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Sửa mũi thẩm mỹ

Nâng mũi S Line can thiệp được sụn vách ngăn, giúp giải phóng toàn bộ mũi, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm, cho dáng mũi đẹp toàn diện nhất

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW, sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành về kết quả. Với dịch vụ nâng mũi S Line, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành kết quả trọn đời cho khách hàng. Vì vậy, lựa chọn nâng mũi S Line, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả sau nâng mũi.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: