Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc và nghe nói JW có thực hiện nên muốn đến đây làm. Mũi tôi từng nâng một lần nhưng nay bị lệch trụ mũi trông rất phản cảm. Cho tôi hỏi sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc ở JW tồn tại bao lâu vậy? Tôi cám ơn. (Thiên Vân, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi:

Chào bạn Thiên Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc giá như thế nào đến hộp thư giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Hiện nay, phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc đang trở nên rất thịnh hành tại Việt Nam. Do những ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục triệt để khuyết điểm của những phương pháp cũ như biến chứng bỏng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… đồng thời mang lại dáng mũi cong nhẹ tự nhiên và tồn tại lâu bền nên rất được ưa chuộng. Có xuất xứ từ Hàn Quốc bao gồm 2 loại chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line, sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã làm nên một cuộc “cách mạng” tại khắp Châu Á không những áp dụng tốt cho người lần đầu làm mũi mà còn vô cùng hiệu quả trong trường hợp mũi hư hỏng cần sửa lại.

Mũi lệch trụ sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc nào thì tốt nhất?

Trường hợp của Thiên Vân bị lệch trụ mũi chứng tỏ bạn đã được nâng mũi bằng phương pháp cũ, bác sĩ gọt sụn mũi từ một thỏi silicon lớn, không đều và được đặt một cách lỏng lẽo trên xương sóng mũi nên chỉ một vài va chạm nhẹ sẽ dẫn tới bị lệch.

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc – Sụn đẽo gọt sẽ không tốt về lâu dài

Giải pháp cho bạn là áp dụng công nghệ sửa mũi S line với các bước làm đẹp toàn diện có thể khắc phục triệt để tình trạng trên nhờ các bước sau: – Rút bỏ xương sóng mũi cũ – Gọt xương mũi to bè sao cho bề ngang khớp hoàn toàn với sụn mềm Hàn Quốc (sản xuất theo từng sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau) để làm cao và thon sóng mũi. Quá trình lành xương sẽ khiến sụn nhân tạo và xương dính chắc chắn làm nên một khối liền nhau, có thể chịu áp lực cao. – Dựng trụ vách ngăn tái tạo độ dài và thon cao của đầu mũi. Sau đó lấy sụn tai bao bọc bảo vệ đầu mũi. Bằng việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn có thể giúp cho đầu mũi trở nên mềm mại và phòng biến chứng tối đa. – Ngoài ra, kỹ thuật S line còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm tùy theo trường hợp như gọt xương gồ, xử lý mũi két, lân, chỉnh sửa vách ngăn lệch, tạo hình đầu mũi…

Sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tồn tại bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi có thể khắc phục hiệu quả các vấn đề mũi hư hỏng với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc. Các bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu từ Bệnh viện JW theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Từng bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng giúp cho chất lượng cuộc làm đẹp được chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, tất cả máy móc, thiết bị, sụn mũi, chỉ khâu… đều được nhập hoàn toàn từ JW Hàn nên chiếc mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: