Sửa mũi theo phong thủy

Câu hỏi tư vấn: Mình đang mở một cửa hàng kinh doanh thời trang nhưng công việc khá bấp bênh, gặp nhiều khó khăn. Mình có đi xem tướng bởi 1 thầy bói và nghe thầy nói dáng mũi của mình đã từng nâng trước đây không có tốt và khuyên mình nên sửa lại. Chính vì vậy mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các phương pháp sửa mũi tại nhiều trung tâm khác nhau, mình muốn sữa mũi theo phong thủy để cho kinh doanh cũng như chuyện tình cảm được thuận lợi hơn. Cho em hỏi thẩm mỹ mình có sửa mũi theo phong thủy không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Thị Ánh Tuyết – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sửa mũi theo phong thủy không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á thì tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để sở hữu tướng mạo phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là bộ phận được chỉnh sửa nhiều nhất vì đây là giải pháp nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sửa mũi theo phong thủy

Bàn về khía cạnh phong thủy hoặc nhân tướng học thì còn khá là duy tâm và chưa biết thực hư ra sao, nhưng xét về yếu tố thẩm mỹ và tâm lý của mỗi người thì một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với khuôn mặt của mình, tạo ra tâm lý tự tin thoải mái trong giao tiếp. Điều đó góp phần lớn mang lại những thuận lợi trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội, vậy là bạn đã thành công hơn nhiều phải không nào?

Sửa mũi tốt hay xấu

Mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với góc nhìn trực quan và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Các bác sĩ cũng sẽ khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy. Nâng mũi S line hiện đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Với khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, khắc phục mọi khuyết điểm, tạo dáng hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Kỹ thuật này được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi ưng ý và thành công trong công việc!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: