Sửa mũi thon gọn

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Như Ngọc ở Cà Mau, mũi em hơi to bè, đặc biệt nhiều người còn kêu phần xương sóng mũi của em cũng bị gồ, vì thế em rất muốn sửa mũi thon gọn lại. Cho em hỏi tại JW có phương pháp nào giúp em sửa mũi thon gọn được không ạ? (Đặng Như Ngọc – Cà Mau)

Trả lời:

Xin chào bạn Như Ngọc,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp của bạn có phương pháp nào sửa mũi thon gọn lại được không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Để cải thiện lại tình trạng mũi của bạn, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Ưu việt hơn những công nghệ nâng mũi trước đây, kỹ thuật này có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi một cách hiệu quả từ đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi,… một cách hiệu quả, giúp cho mũi của bạn được thon gọn, tự nhiên.

Sửa mũi thon gọn

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện can thiệp toàn diện vùng mũi để xác định được chính xác khuyết điểm, từ đó có thể đưa ra được giải pháp khắc phục hiệu quả. Chẳng hạn với khuyết điểm đầu mũi hơi to do mô thì sẽ thực hiện lột bớt mô, còn nếu do xương thì phải gọt bớt xương để đầu mũi được thon gọn hơn. Trường hợp xương mũi bè sẽ thực hiện gọt xương mũi và ép lại giúp cho sóng mũi thanh thoát hơn, cải thiện được chiều cao một cách tự nhiên. Chính vì thế, bạn Như Ngọc có thể  trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình bạn nhé.

Sửa mũi thon gọn

Đi đầu trong các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam tiếp nhận và áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín, chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Ngoài ra, JW còn là thẩm mỹ duy nhất được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Seoul Hàn Quốc giúp đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Chúc bạn sớm sửa mũi thon gọn, tự nhiên!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: