Sửa mũi toàn diện

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em tên Linh Đan, 19 tuổi. Em muốn được tư vấn về phương pháp nâng mũi tại JW. Chiếc mũi của em khá to, cánh mũi rộng nhìn thô và xấu, không có được nữ tính chút nào. Em đang có ý định sửa mũi toàn diện để mũi trông đẹp hơn. Thẩm mỹ có thể tư vấn trường hợp của em nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để sửa mũi toàn diện, đẹp tự nhiên được ạ? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều ạ. (Linh Đan – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Linh Đan thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nâng mũi nào có thể sửa mũi toàn diện được của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi của người Châu Á chúng ta thường có đặc điểm chung là mũi thường tẹt, cánh mũi rộng hay đầu mũi quá to khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu đường nét và cân đối. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mũi giúp cho việc chỉnh sửa các khuyết điểm trên được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tối ưu và cải tiến trên nền tảng các kỹ thuật cũ cộng với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là công nghệ sửa mũi toàn diện nhất hiện nay đem đến chiếc mũi tự nhiên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thời gian vừa qua.

Sửa mũi toàn diện

Nhờ sử dụng chất liệu là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (lấy từ vành tai) có khả năng tương thích với cơ thể cao, không gây biến chứng như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ,… hay ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng. Điều quan trọng nhất để có thể sửa mũi toàn diện đẹp tự nhiên đó chính là bàn tay khéo léo của bác sĩ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà phải kết hợp được với các kỹ thuật kèm theo để giúp chỉnh hình mũi một cách toàn diện.

Từ đó những khiếm khuyết mà bạn chưa hài lòng như mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi to bè,… sẽ được xử lý một cách an toàn, hiệu quả nhất. Tại JW, các bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện vùng mũi, giúp xác định chính xác khuyết điểm bên trong, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp cho bạn Linh Đan an tâm hơn khi lựa chọn công nghệ nâng mũi S line giúp sửa mũi toàn diện cho mình được thanh thoát và tự nhiên hơn.