Sửa mũi tốt hay xấu

Câu hỏi tư vấn:

Em muốn đi nâng mũi nhưng vẫn còn khá băn khoăn không biết sửa mũi tốt hay xấu và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Mũi em khá thấp và ngắn khiến cho mặt em không được cân đối, em đã suy nghĩ đi nâng mũi lâu rồi nhưng còn lo lắng nên mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. (Phan Thị Thanh Nữ – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Nữ thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi tốt hay xấu và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nhu cầu làm đẹp vùng mũi ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sự tìm hiểu không đầy đủ các thông tin khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng về việc sửa mũi tốt hay xấu và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Nâng mũi được biết đến là phương pháp làm đẹp dáng mũi bằng cách sử dụng các kỹ thuật tác động lên vùng sóng mũi giúp mũi được cao hơn và hài hòa với khuôn mặt. Với một số kỹ thuật nâng mũi trước đây bác sĩ chỉ chú trọng vào việc đưa chất liệu sụn nhân tạo để làm mũi cao lên, chất liệu sụn silicon này thường cứng nên có thể gây nhiều biến chứng không đẹp cho khách hàng thực hiện như bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ,…

Sửa mũi tốt hay xấu

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến có thể giúp các chị em loại bỏ hoàn toàn những lo lắng trên khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tại đây đang áp dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Seoul Hàn Quốc được tổ chức FDA chứng nhận mức độ an toàn cao. Trong đó, nâng mũi S line và bọc sụn Hàn Quốc là 2 trong số những phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất thời gian vừa qua.

Sửa mũi tốt hay xấu

Với sự ưu việt trong chất liệu sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn được thiết kế với nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau của khách hàng, điều này giúp cho bác sĩ không phải gọt dũa lại trong quá trình phẫu thuật, mũi sẽ không bị gồ ghề như trước đây. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi mới còn sử dụng sụn tự thân để giúp bọc lại đầu mũi, hạn chế được một số biến chứng trước đây mà kỹ thuật cũ không làm được, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam áp dụng công nghệ làm đẹp từ Hàn, được xây dựng theo mô hình kiểu mới với sự đầu tư các cơ sở vật chất cùng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW giúp đem đến sự an tâm, hài lòng cho các khách hàng.

Chúc bạn sớm cải thiện lại được khuyết điểm của mình!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: