Sửa mũi tự nhiên

Câu hỏi: Thời gian gần đây, em có tìm hiểu một số thông tin trên mạng về “sửa mũi tự nhiên” thì được biết phương pháp S Line đươc coi là ưu việt nhất, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Tuy nhiên, vì chỉ là những thông tin trên mạng nên em vẫn còn phân vân lắm, không biết điều này có đúng không. Vì vậy rất mong nhận được tư vấn của các bác sĩ! (Trang Nhung – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi tự nhiên

Là con gái thì ai cũng ước mơ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp và thanh thoát. Hiện nay, điều ấy đã trở nên đễ dàng hơn nhờ sự ra đời của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi S Line là phương pháp tiên tiến, hiện đại và tối ưu trong nhất trong việc khắc phục chiếc mũi thấp, tẹt, hếch mang lại chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên như thật.

Ở Việt Nam, công nghệ sửa mũi tự nhiên S Line được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng số cơ sở thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật S Line theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn. Vì vậy, bí quyết để có chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên là lựa chọn được bác sĩ nâng mũi giỏi, được đào tạo bài bản từ Hàn đồng thời tìm kiếm thông tin về sự tồn tại cũng như quá trình hợp tác với đối tác là bệnh viện Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu nhượng quyền thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với một đối tác Hàn Quốc là Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Seoul. Theo đó mọi công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp ở Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và cũng là bác sĩ chuyên sâu về mũi hàng đầu Việt Nam. Ông được đào tạo trực tiếp bởi TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện JW) – 1 trong 5 chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc về nâng mũi. Chính vì vậy, bác sĩ Tú Dung là người đầu tiên và gần như là duy nhất tại Việt Nam được lĩnh hội đầy đủ, chuyên sâu về kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hiểu được sự khác biệt giữa 2 phong cách nâng mũi tại Việt Nam và Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã kết hợp nhuần nhuyễn và áp dụng linh hoạt các phương pháp tạo hình mũi, giúp hàng triệu khách hàng thỏa mãn giấc mơ mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: