Sửa mũi uy tín ở TpHCM

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Trang ở Vũng Tàu, em có tìm hiểu và hỏi nhiều người một số địa chỉ sửa mũi uy tín ở TpHCM và được chỉ đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi của mình, mặc dù trước đây em đã từng thực hiện nâng mũi để giúp mũi cao hơn nhưng đầu mũi và cánh mũi của em vẫn còn to nên nhìn vẫn còn rất thô. Giờ em muốn sửa mũi lại để mũi được thon gọn và hài hòa hơn. Cho em hỏi với trường hợp như em thì tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ áp dụng phương pháp nào ạ? (Lê Thị Thùy Trang – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nâng sửa mũi nào phù hợp nhất, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hầu hết người Việt Nam thường có dáng mũi tương đối thấp, khiến cho khuôn mặt chưa thực sự cuốn hút. Nâng mũi được xem là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao sóng mũi, tạo sự cân đối và hài hòa hơn cho khuôn mặt. Trước đây, nâng mũi chỉ là hình thức đặt sóng mũi để mũi được cao hơn chứ vẫn chưa thực sự chú trọng đến những phương diện khác như đầu mũi, cánh mũi. Loại sụn được sử dụng là sụn nhân tạo tương đối còn cứng nên nhìn mũi của bạn sẽ không được mềm mại mà hơi thô, kém tự nhiên.

Sửa mũi uy tín ở TpHCM

Hiện nay, với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là một trong những trung tâm thực hiện nâng sửa mũi uy tín ở TpHCM. Tọa lạc ở trung tâm Quận 1 với cơ sở vật chất khang trang, nên bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng. Với trường hợp của bạn, thì tại JW có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line giúp bạn cải thiện lại dáng mũi được mềm mại và tự nhiên hơn, đồng thời giúp thu gọn đầu mũi và cánh mũi một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua bất kì phẫu thuật phức tạp nào.

Nâng mũi S line tại JW là một trong những phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn được thực hiện dưới đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và được tu nghiệp chuyên sâu hơn 4 năm tại BV JW. Sự chuyên biệt hóa về chuyên môn theo từng bác sĩ giúp JW luôn được khẳng định là trung tâm nâng sửa mũi uy tín ở TpHCM.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: