Sửa mũi vẹo sau khi nâng mũi

Sửa mũi vẹo lệch sau khi nâng mũi từ nhiều nguyên nhân dẫn đến vẹo lệch mũi, với những ca khó bạn cần phải can thiệp vào phẫu thuật thẩm mỹ. Khám phá câu trả lời từ JW nhé.

Câu hỏi tư vấn: Chào Bệnh viện thẩm mỹ, mũi em bị vẹo sang một bên sau khi nâng mũi khoảng chừng được hơn 2 tháng. Em đã rất buồn vì chiếc mũi mới nâng không được như ý của mình. Được gia đình động viên và cũng muốn mình lấy lại tự tin hơn em mới dám quyết định thực hiện sửa mũi vẹo xem có cải thiện lại được không. Cho em hỏi tại JW sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất hiện nay? (Trương Thị Minh Thi – Bình Thạnh)

Trả lời:

Bạn Minh Thi thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn tuy nhiên không phải ai thực hiện cũng được kết quả như ý. Ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, phương pháp nâng mũi phù hợp không,.. thì việc bóc tách khoang trống không được chuẩn khi nâng, cắt gọt chất liệu không phù hợp hoặc mũi bị va đập mạnh trong thời gian chăm sóc sau khi nâng cũng sẽ khiến cho mũi của bạn bị lệch, mẹo không như ý.

sửa mũi vẹo

Để cải thiện được điều này, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, loại bỏ những khiếm khuyết cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, công nghệ này còn có thể giúp sữa mũi vẹo, mũi hỏng khi thực hiện bằng kỹ thuật cũ.

Đối với trường hợp sửa mũi vẹo của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện giải phóng toàn bộ sụn vách nhằm kéo dài và nâng cao lại đầu mũi, đồng thời kỹ thuật này sẽ cải thiện lại được tình trạng đầu mũi ngắn, hếch, bị vẹo vách ngăn. Để làm được điều này, bác sĩ cần phải can thiệp toàn diện vùng mũi (trường hợp này không áp dụng nâng mũi bán cấu trúc) để giúp xác định được chính xác khuyết điểm khiến cho mũi bạn bị vẹo từ bên trong từ đó đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc