Sửa mũi Việt Hàn

Câu hỏi tư vấn: Tôi có nghe nói công nghệ sửa mũi Việt Hàn hiện nay tiên tiến lắm, có thể làm lại dáng mũi cho tự nhiên hơn. Cách đây 5 năm tôi có từng nâng mũi nhưng mũi cao quá mức và nhìn thô thô nên nay tôi muốn đi sửa mũi Việt Hàn. Trung tâm có thể giúp tôi không vậy? Xin vui lòng hồi âm. (Ngọc Hà, Bình Phước)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thân chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi về phương pháp sửa mũi Việt Hàn đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi Việt Hàn là kỹ thuật sửa mũi do thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được hợp tác chuyển giao công nghệ theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc thực hiện. Điều này mang tới nhiều cái lợi cho khách hàng Việt như:

– Được tiếp cận công nghệ nâng mũi cao cấp từ Hàn

– Giá thành hợp túi tiền

– Chất lượng dịch vụ cao

– Chế độ bảo hành, tái khám trọn gói và uy tín.

Sửa mũi Việt Hàn- Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Sửa mũi Việt Hàn bằng phương pháp nào tiên tiến nhất hiện nay?

Như trên bạn có trình bày, mũi đã nâng nhưng quá cao và thô. Lý giải cho điều này là vì kỹ thuật nâng mũi bạn được áp dụng quá cũ, bác sĩ sẽ tạo hình sụn từ một thỏi silicone lớn rồi cắt gọt lại, đặt sụn này lên trên xương mũi là hoàn tất. Do xương mũi của bạn bị to bè, khi đặt sụn nhân tạo này lên sẽ dẫn tới hiện tượng to dưới nhỏ trên do đó, mũi vẫn thô dù có cao. Chưa kể đến một loạt biến chứng về sau có thể xuất hiện như sụn bào mòn da dẫn tới bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Kỹ thuật làm mũi Việt Hàn hiện có 2 phương pháp chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn Hà, mũi đã nâng 5 năm cần sửa lại thì phương pháp S line chính là lựa chọn lý tưởng nhất, sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên với độ cao vừa phải.

Sửa mũi Việt Hàn – Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line

S line là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi dù đã từng nâng. Sau khi rút sụn cũ, bác sĩ sẽ tiến hành các bước S line như sau:

– Gọt xương mũi bè sao cho thon gọn.

– Chọn sụn mềm Hàn Quốc (được sản xuất và đóng gói theo từng size riêng) có kích thước phù hợp và vừa vặn để đặt khớp trên vùng xương mũi bè mới được thu gọn. Quá trình liền xương sẽ giúp kết nối 2 vùng này lại thật bền chắc, thay vì chỉ đặt sụn “hờ hững” bên trên xương, điều này sẽ khiến mũi rất khó di lệch.

– Đầu mũi được tạo hình lại bằng sụn tự thân hoàn toàn trong đó sụn vách ngăn có vai trò chính được dựng trụ và tạo nên một khung đỡ ngay lập tức nâng cao và kéo dài đầu mũi hiệu quả. Sau đó, sụn vành tai được bọc cho đầu mũi như một lớp đệm bảo vệ da mũi mỏng manh khỏi biến chứng.

– Thực hiện một số thao tác cần thiết tùy theo từng trường hợp như cắt cánh, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương gồ… Sửa mũi Việt Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liên tục từ Hàn thăm khám và thực hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hài hòa, như ý và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Sửa mũi Việt Hàn – Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Sửa mũi Việt Hàn – Hình ảnh khách hàng từng nâng mũi trước đó nhưng bị lệch sóng, mũi gồ ghề mất thẩm mỹ được sửa lại bằng phương pháp S line

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: