Sửa mũi Việt Thành

Câu hỏi tư vấn: Mũi em không được đẹp nên em đã đi nâng mũi nhưng kết quả không được như ý, mũi giờ bị hỏng nặng, lệch và lộ sóng trông rất xấu. Bạn bè có giới thiệu địa chỉ sửa mũi Việt Thành nhưng em muốn áp dụng công nghệ chuẩn Hàn nên quyết định chọn JW. Cho em hỏi với trường hợp của em thì áp dụng phương pháp nào cho kết qủa đẹp nhất? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Thị Kiều Oanh – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Kiều Oanh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với trường hợp mũi hỏng của bạn nên áp dụng phương pháp nào để cho kết quả đẹp nhất, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi bị hỏng là một trong những hậu quả rất đáng tiếc mà không ai muốn gặp phải khi quyết định thực hiện nâng mũi. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hỏng của bạn, phổ biến nhất đó là phương pháp tiến thành chưa chuẩn xác, chưa đảm bảo an toàn, công nghệ thực hiện còn nhiều hạn chế, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn còn kém hay chất liệu sử dụng chưa được đảm bảo,…

Sửa mũi Việt Thành

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc vùng mũi, tối ưu hơn các kỹ thuật trước, phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sóng mũi một cách tự nhiên, mềm mại tạo dáng hình chữ S mà còn có thể loại bỏ các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương sóng mũi to bè… Ngoài ra, kỹ thuật này có thể giúp chỉnh sửa mũi hỏng do nâng bằng các kỹ thuật cũ.

Ở đây bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện để kiểm tra lại toàn bộ vùng mũi, xác định chính xác những khuyết điểm cần can thiệp từ bên trong. Trường hợp mũi bị lộ sóng và lệch sang một bên như bạn thì bác sĩ sẽ rút sụn mũi cũ ra, sau đó phá hầm bao cũ để đặt sụn mới sao cho cân đối, đây là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc và được chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn nhằm kéo dài và nâng cao đầu mũi, cải thiện lại tình trạng mũi bị lệch, bị vẹo và sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai của bạn để bao bọc lại đầu mũi, hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bóng đỏ…

Chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn nhanh chóng được tạo dáng hoàn hảo cho cho chiếc mũi được đẹp tự nhiên nhất, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: