Sửa mũi vĩnh viễn

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ. Cách đây 2 năm em đã từng nâng mũi nhưng gần đây mũi em bắt đầu bị co kéo khiến cho mũi bị ngắn đi và hếch lên. Em muốn tìm một phương pháp sửa mũi vĩnh viễn để không còn xuất hiện những tình trạng trên. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp nào có thể sửa mũi vĩnh viễn được ạ. (Trần Thị Thu Sương – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thu Sương thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nào giúp sửa mũi vĩnh viễn của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Phương pháp này đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, cùng với thời gian, ngành thẩm mỹ phát triển đã và đang đem đến nhiều công nghệ nổi trội mang lại sự ưu việt cho các khách hàng. Trước đây, nâng mũi chỉ là hình thức đặt sụn nhân tạo để làm sóng mũi cao hơn nhưng không chú ý đến phần đầu mũi. Vì thế sau một thời gian, mũi của bạn dù có cao hơn nhưng sẽ bị co kéo khiến cho mũi ngắn đi và hếch lên. Ngoài ra, còn có những biến chứng khác như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,…

Sửa mũi vĩnh viễn  Để khắc phục tình trạng này, hiện nay công nghệ nâng mũi S line được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc vùng mũi, giúp loại bỏ những khiếm khuyết mà các phương pháp trước không thực hiện được như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương sóng mũi to bè,… Ngoài ra, phương pháp này còn có thể chỉnh sửa lại mũi hỏng do sử dụng kỹ thuật cũ đem lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện vùng mũi nhằm xác định đúng khuyết điểm từ bên trong, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (được lấy từ vành tai) nên đảm bảo an toàn, cho kết quả sửa mũi vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại VN, được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện Jeong Won có thể thao tác chính xác từng quy trình thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao đảm bảo đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng thực hiện.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: