Sửa mũi webtretho

Câu hỏi:

Trong topic “sửa mũi webtretho” em thấy chị em bàn luận rất nhiều về nguyên nhân và cách khắc phục mũi bị hư sau phẫu thuật. Em có theo dõi một vài ý kiến trong topic “sửa mũi webtretho” nhưng không hiểu lắm. Vì vậy, em muốn bác sĩ của JW có thể tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này giúp em. Em cảm ơn! (Bông Mai – Bình Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Bông Mai!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sửa mũi webtretho

Hiện nay, do sự phát triển của vượt bậc của ngành thẩm mỹ y khoa, hàng loạt các trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hơn của con người. Tuy nhiên, tiềm ẩn trong đó, có không ít trung tâm, thẩm mỹ viện dựa vào danh tiếng hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn quốc, để quảng bá thương hiệu nhằm thu hút và “lôi kéo” khách hàng. Đặc biệt là về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm đến.

Đã có rất nhiều khách hàng phải lĩnh hậu quả đáng tiếc cho việc đặt niềm tin sai chỗ vào các trung tâm, thẩm mỹ viện không uy tín bởi vô số chiêu trò khuyến mại giảm giá hấp dẫn và chi phí thấp. Kết quả nhận được là một chiếc mũi không như ý muốn, xuất hiện nhiều biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng… và hư. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín với bác sĩ chuyên môn cao để làm đẹp lại chiếc mũi là điều vô cùng quan trọng với các ca mũi hư.

Việc lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín với bác sĩ chuyên môn cao để làm đẹp lại chiếc mũi là điều vô cùng quan trọng với các ca mũi hư

Các trường hợp mũi bị hư – hỏng sau khi phẫu thuật nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ không uy tín:

–  Mũi bị lệch, méo.

–  Đầu mũi bị bóng đỏ.

–  Mũi bị lộ sống.

–  Mũi bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

–  Đầu mũi bị ngắn, hếch (không cải thiện được sau phẫu thuật nâng mũi).

–  Đầu mũi bị nhọn.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hư sau nâng mũi:

–  Đường bóc tách tạo khoang không đúng.

–  Chất liệu nâng mũi quá cứng.

–  Nâng sóng mũi quá cao (da mũi mỏng).

–  Sóng mũi nhân tạo xử lý không phù hợp.

–  Phòng mổ không đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

–  Không sử dụng sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Tùy vào từng trường hợp, mức độ của khách hàng mà sau khi tư vấn và thăm khám cụ thể Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp an toàn và hiệu quả nhất nhằm khắc phục mũi hư. Do đó, chi phí sửa mũi hư cũng có mức giá rất khác nhau.

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hư cũng có nhiều kỹ thuật:

–  Chỉ sử dụng sụn mềm.

–  Sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng kết hợp sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi.

–  Dùng sụn vách ngăn nhằm kéo dài mũi (sửa mũi ngắn, hếch).

–  Phòng mổ phải được vô trùng tuyệt đối.

–  Vật liệu mổ phải phù hợp với từng phương pháp.

–  Bác sĩ phải có tay nghề giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc sửa mũi.

–  Nâng mũi phải phù hợp với từng chiếc mũi (không nâng quá cao).

Nếu mũi bạn đang có các dấu hiệu của chiếc mũi bị hư – hỏng thì hãy đến Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW để được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại đây trực tiếp tư vấn về phương pháp thực hiện sửa mũi cũng như các vấn đề cần quan tâm trước và sau ca phẫu thuật.

Thế mạnh của Thẩm mỹ viện JW là công nghệ sửa mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả dịch vụ và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: