Sửa mũi xong

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em tên Thanh Hòa ở Bình Thạnh. Sắp tới em sẽ tới JW để sửa lại chiếc mũi đã nâng cách đây 2 năm của mình. Tuy nhiên, em không biết chế độ chăm sóc sau khi sửa mũi xong như thế nào thì hiệu quả nhất? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trương Thị Thanh Hòa – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Bạn Thanh Hòa thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về chế độ chăm sóc sau khi sửa mũi xong như thế nào để đạt hiệu quả nhất của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp dáng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi một cách hoàn hảo công nghệ này còn tối ưu hơn các kỹ thuật trước bởi có thể loại bỏ dễ dàng các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xương sóng mũi to bè,… khiến cho khuôn mặt không được hài hòa. Ngoài ra, nâng mũi S line còn có thể chỉnh sửa mũi hỏng do kỹ thuật nâng mũi trước để lại, gây nên nhiều biến chứng không tốt như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, mũi nghiêng, lệch,…

Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải lựa được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu. Ngoài ra, chăm sóc sau khi sửa mũi xong cũng là một tiến trình quan trọng không kém giúp góp phần cho chiếc mũi của bạn được đẹp hoàn hảo hơn. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà sau khi sửa mũi xong bạn có thể bị sưng, bầm tím trong những ngày đầu và bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng rất bình thường. Chế độ chăm sóc sau khi sửa mũi xong bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau:

Sửa mũi xong

–  Nên chườm đá trong 2 – 3 ngày đầu sau khi sửa mũi xong để giảm sưng nề.

–  Tránh đụng chạm mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu.

–  Sau khi sửa mũi xong nên dùng thuốc kháng sinh, giảm sưng đau, phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ

–  Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

–  Thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

–  Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống,…trong thời gian đầu sau khi sửa mũi xong

Nâng mũi S line là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhưng kết quả đòi hỏi phải phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ và lựa chọn chất liệu sửa mũi phù hợp. Thêm vào đó là quá trình chăm sóc sau khi sửa mũi của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: