Sửa mũi yahoo

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em có đọc ở chuyên mục sửa mũi yahoo giới thiệu về công nghệ nâng mũi S line có thể chỉnh sửa lại mũi hỏng được. Mũi của em đã từng được nâng bằng sóng nhân tạo nhưng không hiểu sao giờ mũi bị vẹo sang một bên rất khó nhìn. Thực sự em không muốn quay lại địa chỉ cũ để sửa lại mũi của mình nên đang tìm một cơ sở uy tín hơn. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sửa mũi bằng công nghệ S line hay không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trần Thị Phú Xuân – Quận 3)

Trả lời:

Bạn Phú Xuân thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sửa mũi bằng công nghệ S line hay không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nằm ở vị trí trung tâm nên mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự cân đối, đường nét cho tổng thể của khuôn mặt. Hầu hết người Châu Á đều có dáng mũi thấp, ngắn nên gương mặt chưa thực sự cuốn hút. Nâng mũi là một trong những giải pháp hiệu quả để tạo dáng mũi được thanh thoát, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trước đây kỹ thuật nâng mũi cũ thường chỉ nâng cao sóng mũi và công nghệ chưa thực sự tối ưu nên vẫn còn gặp nhiều biến chứng xảy ra như mũi lệch, nghiêng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,…

Sửa mũi yahoo

Chiếc mũi có vai trò quan trọng trong việc tạo sự cân đối, đường nét cho tổng thể của khuôn mặt

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mũi hỏng ở các kỹ thuật nâng mũi trước, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng – sửa mũi S line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Với phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi một cách hoàn hảo những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi, tạo hình lỗ mũi hay xương sóng mũi,…

Công nghệ nâng – sửa mũi S line

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, JW luôn chú trọng đầu tư các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, cập nhật những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu theo hướng chuyên nghiệp hóa, được đào tạo bài bản và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Thực hiện sửa mũi bằng công nghệ S line tại JW sẽ được các bác sĩ can thiệp toàn diện vùng mũi giúp xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Một trường hợp mũi bị vẹo được sửa lại bằng công nghệ S line tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: