Tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Qua tham khảo tài liệu, tôi được biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng chất liệu nâng ngực nhân tạo nên rất có ấn tượng. Song cũng có không ít nguồn tin nói về tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân làm tôi không khỏi băn khoăn. Xin hỏi bác sĩ Thẩm mỹ viện JW là có nên nâng ngực bằng phương pháp này không? Rất mong nhận được phản hồi! (Thùy – Bình Phước)

Trả lời câu hỏi tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chị Thùy thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về Thẩm mỹ viện JW để được giải đáp những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân

Từ góc độ chuyên môn cũng như y đức, chúng tôi khẳng định rằng, bất cứ thủ thuật thẩm mỹ hay y tế nào cũng đều tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn nếu như thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không đạt đủ những yêu cầu về mặt vật chất lẫn nhân lực. Nhất là đối với phẫu thuật nâng ngực – một phương pháp phẫu thuật phức tạp, càng đòi hỏi ở tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế đồng bộ, phù hợp để có thể phục vụ được tối ưu nhất trong và sau quá trình phẫu thuật. Tại JW, mọi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều tuân thủ đầy đủ theo nguyên tắc cũng như quy định bắt buộc của Bộ Y tế. Được phát triển theo mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn nên Thẩm mỹ viện JW sở hữu một cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, rộng lớn với các trang thiết bị, dụng cụ y tế nhập khẩu đồng bộ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là nơi tập hợp một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn với năng lực xuất sắc, thường xuyên được sang Hàn Quốc tu nghiệp.

Nhờ đó đến nay, chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp khách hàng nào tại Thẩm mỹ viện JW phản hồi về tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân, cũng như bất cứ loại hình dịch vụ nào khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin lưu ý với chị ở 2 vấn đề sau:

– Bên cạnh việc phụ thuộc vào cơ sở thực hiện phẫu thuật nâng ngực, hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc một phần không nhỏ ở việc chăm sóc ngực tại nhà trong thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chính vì thế, cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

– Không phải việc sử dụng chất liệu nhân tạo trong nâng ngực là xấu, nhất là trong dịch vụ nâng ngực nội soi sử dụng túi độn nhập khẩu từ Mỹ, Đức… và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng như tại Thẩm mỹ viện JW. 

Vì thế, chúng tôi rất mong chị sẽ lấy lại niềm tin và sớm được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tự thân để có được vòng 1 như ý.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: