Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW – Trải nghiệm đỉnh cao thẩm mỹ

Ngày nay, việc làm đẹp theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng ở Việt Nam. Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. Nhờ đó các xu hướng làm đẹp luôn đi trước đón đầu.

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển

Các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc theo xu hướng mới

Khởi nguồn từ các xu hướng Kpop, những ngôi sao nổi bật trên màn ảnh nhỏ cùng vô số phương tiện truyền thông đại chúng đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ. Từ đó, thẩm mỹ Hàn Quốc dần chuẩn hóa các vẻ đẹp Á Đông đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhiều người. 

Khi được hỏi về xu hướng thẩm mỹ hiện đại của phần lớn người Đông Nam Á, TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW Hàn Quốc toàn cầu cho biết: “Hiện nay, các xu hướng làm đẹp đang hướng tới sự hiện đại nhưng không kém phần an toàn và đặc biệt là làm đẹp có tính bền vững”.

TS.BS Man Koon Suh cũng chính là người phát minh ra phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc hiện đại được ứng dụng phổ biến tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

TS.BS Man Kon Suh bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tại Việt Nam

Các phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay được BS Man Koon Suh nhận định bao gồm:

+ Nâng mũi S Line

+ Thẩm mỹ mắt: Cắt mí, nhấn mí

+ Trẻ hóa khuôn mặt: Căng da mặt không phẫu thuật, Midface 3 trong 1, treo chân mày

+ Nâng ngực

+ Phẫu thuật chỉnh hàm

Trong các phương thức kể trên, hai loại hình thẩm mỹ Hàn Quốc đang là xu hướng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng là nâng mũi S Line và thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

 

Nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là phương thức thẩm mỹ nhiều người thực hiện

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW – Trải nghiệm đỉnh cao thẩm mỹ

Tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. 

Theo đó, việc thẩm mỹ được bảo đảm các yếu tố khắt khe về độ an toàn, mang lại hiệu quả vượt bậc. Đặc biệt, nhờ phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – JW Việt Nam hoạt động theo đúng tôn chỉ  ” Nâng tầm thẩm mỹ Việt”.

+ Hệ thống trang thiết bị tại JW là công nghệ chính thống nhập khẩu từ nước ngoài, phòng phẫu thuật hiện đại, đáp ứng linh hoạt trong phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật JW là môi trường vô trùng, vô khuẩn

+ Các phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm, từng thành công với nhiều trường hợp tương tự.

Nâng ngực tại JW được hỗ trợ bởi công nghệ máy Divina mô phỏng đỉnh cao nhập khẩu từ Hoa Kỳ

+ Tại JW, khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ với bác sĩ chuyên khoa Hàn Quốc sẽ được đáp ứng. Ngoài ra, các phẫu thuật khó, thông tin và tình trạng của khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp cho các chuyên gia nước ngoài nhận định. Từ đó, việc cải thiện đảm bảo mang lại hiệu quả cao với giá trị tương ứng cho từng dịch vụ.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt trong một lần làm việc với bác sĩ chuyên khoa tại JW Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

 Qua nhiều năm hoạt động, các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW luôn đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhờ đó, JW luôn nỗ lực phấn đấu phát triển hơn nữa để hoàn thiện mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao hiện tại. Tôn vinh những nét đẹp theo xu hướng tự nhiên, hoàn thiện và làm hài lòng những tín đồ làm đẹp hiện đại.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc