Thẩm mỹ mắt 2 mí

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Bẩm sinh em có đôi mắt 1 mí nên trông khá nhỏ, không được cân xứng với gương mặt và cũng khó để make up che để che đi khuyết điểm đó. Em có nghe một vài người bạn giới thiệu về phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật rất an toàn và mang lại kết quả cao nhưng chưa thật sự hiểu lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em một số thông tin về phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Tuyết Vân, 22 tuổi, Kiên Giang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Tuyết Vân thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí to tròn là điểm nhấn cho gương mặt thêm quyến rũ

Thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật là như thế nào?

Thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc, sử dụng dụng cụ chuyên dụng cùng chỉ thẩm mỹ để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, giúp hình thành nếp mí mới tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da những vẫn mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật

– An toàn và hiệu quả cao: Đây là phương pháp giúp khách hàng cải thiện được tình trạng mắt 1 mí hiệu quả, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn đều mà không cần phải phẫu thuật, cắt rạch. Sau khi thực hiện xong, không cần phải cắt chỉ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lại sẹo: Do không phải phẫu thuật, bóc tách hay rạch da nên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí hoàn toàn không để lại sẹo, do đó bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ sợi mảnh để tạo nếp mí mắt mới, nên hoàn toàn không gây đau. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 20 phút.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa. Qua hơn 5 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, JW đã dần trở thành một người bạn tin cậy của đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài khi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí tại JW, bạn sẽ không phải lo lắng về an toàn và kết quả đạt được vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc. Bằng kinh nghiệm, óc thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào về sau.

Thẩm mỹ mắt 2 mí

Tại JW, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào bảo bài bản chuyên sâu ở Hàn Quốc bạn sẽ có một kết quả thẩm mỹ như ý

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: