Thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Mắt 1 mí khiến khuôn mặt tôi kém tươi tắn và trông thiếu sức sống. Để khắc phục điều này tôi thường phải sử dụng miếng dán kích mí rất mất thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không gây đau. Tôi cảm ơn! (Thanh Mai, 23 tuổi, TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật

Chào bạn Thanh Mai!

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những người mắc phải những khuyết điểm ở trên gương mặt như mắt, mũi, miệng… Một trong những khuyết điểm khiến nhiều bạn gái phiền lòng đó là tình trạng mắt 1 mí, 2 mí không đều, mí lót… Chính vì vậy, không ít chị em đã lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt với mong muốn có thể cải thiện được những khuyết điểm trên.

 Thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tâm lý chung của hầu hết chị em là cảm giác lo lắng sợ đau đớn và những biến chứng không mong muốn có thể gặp. Nắm bắt được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã dày công nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, đó chính là bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt với cơ nâng mi. Để thực hiện bấm mí, đầu tiên bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi lựa chọn cung mí phù hợp với gương mặt. Sau đó sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, đánh dấu vị trí cung bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học (chỉ thẩm mỹ sợi mảnh, độ đàn hồi cao) trong khoảng 15 – 20 phút. Kết thúc quá trình trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và không dấu vết thẩm mỹ.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật được nhiều người yêu thích hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên khi thực hiện, bạn không cảm thấy đau và cũng không để lại sẹo. Sau bấm mí xong, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc và quy trình thẩm mỹ theo chuẩn y tế.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Đồng thời, luôn cam kết áp dụng đúng chuẩn mực quy trình và sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu nhập từ đối tác để đảm bảo chất lượng phẫu thuật.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của JW

Bên cạnh đó, các bác sĩ của JW Việt Nam đều được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và tái tu nghiệp mỗi năm tại Hàn Quốc nên đảm bảo áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc tại JW Việt Nam từ lâu đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích của nhiều người.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: