Thẩm mỹ mắt không đều

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi! Mắt 2 mí không đều có khắc phục được không ạ? Mắt em bị bên to bên nhỏ nên nhìn không được hài hòa và duyên dáng cho lắm. Vì vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thẩm mỹ mắt không đều. Em cám ơn! (Hương Ly, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi thẩm mỹ mắt không đều

Chào bạn Hương Ly! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt không đều như sau:

Thẩm mỹ mắt không đều

Đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em

Mắt 2 mí không đều là khuyết điểm về mắt khá phổ biến mà phái đẹp gặp phải, làm cho “cửa sổ tâm hồn” mất đi vẻ đẹp long lanh, cuốn hút.

Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hay bị chấn thương vùng mắt và tuổi tác gây nên. Điều này không chỉ tạo ra khuyết điểm cho đôi mắt mà còn làm ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo gương mặt của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Theo các chuyên gia, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt không đều hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục được khuyết điểm mắt hai mí không đều là nhờ vào khả năng tạo hình một nếp mí mới so với nếp mí cũ, nhưng lại chỉ với những thủ thuật rất đơn giản. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng định sẵn cung đường mí mới trên mắt, sau đó luồn chỉ sinh học tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ nâng mi. Để khi mở mắt ra, khách hàng sẽ có được nếp mí mới to tròn, đều đặn, đẹp tự nhiên. Nếp mí cũ vốn không đều nhau được loại bỏ, khắc phục được tình trạng mắt hai mí không đều trước đây.

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt không đều hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt không đều này là không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da nên không để lại sẹo. Bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng thời gian chưa đầy 30 phút và không đem lại khó chịu hay cảm giác đau đớn nào cho người sử dụng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, do sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và kỹ thuật bấm liên tục nên phương pháp thẩm mỹ mắt không đều bằng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW không bị tuột ngay cả khi tác động thường xuyên.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

Hiện Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật này vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía chị em. Vì vậy, bạn Hương Ly nên thu xếp thời gian đến JW để được bác sĩ tham khám trực tiếp và tư vấn cách thực hiện chính xác hơn nhé!

Chúc bạn vui và hạnh phúc!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: