Thẩm mỹ mắt ở Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn em có đôi mắt 1 mí nên không tự tin lắm, em muốn đi bấm mí tạo mắt 2 mí nhưng không biết địa chỉ thẩm mỹ mắt ở Hà Nội nào uy tín. Bác sĩ tư vấn giúm em với, em cảm ơn bác sĩ. (An Nhiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn An Nhiên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về bấm mí, chúng tôi xin trả lời như sau. Theo quan niệm Á Đông, đôi mắt 2 mí là chuẩn mực của cái đẹp mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong ước. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Hiện với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mong muốn này của chị em sẽ được hiện thực hóa. Tại Hàn Quốc, nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, nhiều cô gái ở xứ sở kim chi đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí, to tròn.

 Thẩm mỹ mắt ở Hà Nội

Thẩm mỹ mắt ở Hà Nội – Ảnh minh họa

 

Với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới nhất được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng thủ thuật bấm mí Hàn Quốc này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Và đặc biệt là  sau bấm mí bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

 

Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng muốn biến đôi mắt một mí của mình thành đôi mắt hai mí long lanh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả sau khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, gặp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín để nhận được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Tại Hà Nội bạn có thể thực hiện bấm mí tại bệnh viện 108, nhưng nếu mong muốn một dịch vụ tốt hơn, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Là trung tâm uy tín hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc,  thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn từ bệnh viện nổi tiếng  Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt cùng con mắt tinh tế, quy trình thẩm mỹ an toàn là những thế mạnh nổi trội giúp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khác biệt so với các địa chỉ thẩm mỹ viện khác.

 

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mỡ và da thừa mí trên quá nhiều khiến mí bị sụp. Sau khi tiến hành bấm mí và lấy mỡ da, thừa, mí mắt trở nên rõ ràng, thiện cảm hơn

Khách hàng có đôi mắt một mí nhỏ, sụp. Sau bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt trở nên to tròn, khuôn mặt sáng hơn

Hãy liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: