Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào trung tâm, tôi tên Thảo, hiện vừa bước vào con đường làm mẹ đơn thân được 1 năm. Qua những đau đớn, tôi thấy đã đến lúc đứng dậy và thay đổi. Phẫu thuật thẩm mỹ là món quà tôi dành cho bản thân để đón nhận cuộc sống mới. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin về thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp và quyết định sẽ chọn JW. Tôi muốn hỏi là với trường hợp nâng ngực nào thì khó phát hiện nhất và gía của nó như thế nào? Tôi cám ơn! (Thanh Thảo, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gọi JW là thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp. Với thắc mắc về phương pháp nâng ngực khó phát hiện và giá của nó chúng tôi xin trả lời như sau:

JW – Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp uy tín được nhiều người lựa chọn

Trên bước đường tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp, rất nhiều chị em đã dành trọn niềm tin cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Là chi nhánh hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, JW sở hữu những công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tối tân nhất đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu mổ cũng nhập hoàn toàn từ JW Hàn và được kiểm soát gắt gao bởi Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp – Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu

JW tự hào là một trong những thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp và uy tín mang chất lượng Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam, điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, giúp tìm lại niềm vui sống cho rất nhiều người.

Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp – JW chi nhánh Việt Nam

Phương pháp nâng ngực nào khó phát hiện nhất?

Hiện nay, có 4 đường mổ nâng ngực được chấp nhận là: đường nếp vú dưới, rốn, quầng vú và đường nách. Trong đó, có 3 đường giấu sẹo tốt, JW xin được nói cụ thể như sau:

– Đường rốn: Sẹo nằm trong khe rốn nên khó phát hiện, đó cũng là lý do vì sao người ta chọn thực hiện. Tuy nhiên, các bác sĩ lại không thích đường mổ này vì cuộc mổ kéo dài do phải tạo đường hầm từ rốn đến ngực. Đồng thời, việc canh chỉnh, đặt túi cũng gây không ít khó khăn.

– Đường quầng vú: Đây là đường mổ của chuyên gia với khả năng giấu sẹo tốt nhất. Sở dĩ gọi như vậy bởi không phải bác sĩ nào cũng có đủ trình độ áp dụng đường này. Nếu bác sĩ kém tay nghề sẽ dễ dẫn tới tình trạng mất cảm giác đầu vú. Khả năng giấu sẹo tốt vì chỉ là một đường rạch nhỏ nằm khuất trong quầng vú.

– Đường nách: Là đường mổ phổ biến nhất được áp dụng kèm kỹ thuật nội soi. Phương pháp này thực hiện dễ dàng nhờ camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát thao tác mổ và canh chỉnh túi ngực dễ dàng. Sẹo sẽ nằm khuất trong nếp gấp nách nên khó bị phát hiện. Tùy tình trạng thực tế của bạn, bác sĩ có chuyên môn sẽ biết chọn đường nào là thích hợp nhất mà vẫn duy trì khả năng làm mẹ về sau cho bạn.

Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp – Các đường mổ nâng ngực

Giá nâng ngực như thế nào?

Rất nhiều người đặt tiêu chí giá lên hàng đầu khi chọn thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, với sức khỏe và sắc đẹp, chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn để tránh “tiền mất tật mang”. Nhiều trường hợp phải sửa đi sửa lại nhiều lần vì hư hỏng ngực, sự tốn kém lúc này càng tăng bội phần. Tại JW, bạn sẽ được bảo hành túi vĩnh viễn và 15 năm cho biến chứng co thắt túi thường gặp trong nâng ngực, giúp bạn tự tin hơn trong làm đẹp.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: