Thẩm mỹ viện nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Tôi tên Thắm, năm nay 30 tuổi, hiện chưa có gia đình. Tôi đã tìm hiểu nhiều thẩm mỹ viện nâng ngực trước khi lựa chọn JW nhưng tôi đã chọn địa chỉ của mình vì tin tưởng vào sự hợp tác Hàn Quốc. Cho tôi hỏi nâng ngực lần đầu thì làm phương pháp nào và nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhiều lắm không ạ? Xin cám ơn! (Hồng Thắm, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nay là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  trả lời:

Chào bạn Hồng Thắm! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi thiếu tự tin vào vòng 1, cách hiệu quả nhất để cải thiện chính là nâng ngực. Lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nghĩa là bạn đã giúp nâng tỉ lệ thành công của ca làm đẹp lên tới 80%.

Thẩm mỹ viện nâng ngực

Thẩm mỹ viện nâng ngực – Ảnh minh họa

Nâng ngực lần đầu nên áp dụng phương pháp nào?

So với việc nâng ngực lại thì các ca nâng ngực lần đầu đơn giản hơn nhiều. Ngày nay, thế giới chấp nhận 4 đường phẫu thuật nâng ngực là: đường rốn, nếp vú dưới, quầng vú và nách. Trong đó, đường nách với sự vận dụng kỹ thuật nội soi ra đời sau nhưng nhanh chóng khẳng định ưu thế và được lựa chọn nhiều nhất.

Thẩm mỹ viện nâng ngực

Thẩm mỹ viện nâng ngực – Phương pháp nội soi đường nách

Chỉ một vết rạch da ngắn 2-3 cm nằm trùng nếp gấp nách, một đầu dò camera siêu nhỏ được đưa vào cơ thể để phóng đại thao tác của bác sĩ, từ đó giúp thực hiện chính xác hơn, tránh xâm lấn, tổn thương. Thông qua đường mổ này, bác sĩ dễ dàng canh chỉnh và rút ngắn thời gian phẫu thuật. Đường rạch da cũng nhanh mờ và khó phát hiện. Đó là lý do hiện tại, đường nách được ưa chuộng hơn cả trong giới showbiz.

Phương pháp nội soi đường nách có ảnh hưởng sức khỏe không?

Phương pháp nội soi đường nách nếu được thực hiện bởi một thẩm mỹ viện uy tín, áp dụng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn sẽ cho chất lượng phẫu thuật cao nhất và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn thế, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi nâng ngực cũng như theo dõi, cung cấp thuốc đầy đủ sau khi hoàn thành ca mổ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thẩm mỹ viện nâng ngực JW hợp tác Hàn Quốc với chất lượng thật?

Thẩm mỹ viện nâng ngực JW nổi tiếng qua hàng ngàn ca làm đẹp vòng 1 thành công từ trước tới nay, mang lại sự tự tin, quyến rũ cho nhiều người. Thông qua ký kết nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, tất cả công nghệ nâng ngực đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện nâng ngực – Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Thẩm mỹ viện nâng ngực JW có những điểm đặc biệt sau: – Có bác sĩ gây mê riêng, phẫu thuật riêng để đảm bảo tính chuyên sâu trong từng ca làm đẹp – Phẫu thuật thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. – Máy móc, thiết bị, túi ngực đều nhập hoàn toàn từ Hàn, đảm bào chất lượng cao nhất – Công nghệ nâng ngực túi giả định độc quyền tại VN, mang lại 2 bên bầu ngực cân đối, hoàn hảo nhất. – Kỹ thuật đặt túi dưới cơ không gây chèn ép tuyến sữa vì vậy vẫn bảo toàn chức năng làm mẹ, làm vợ cho bạn. – Chế độ bảo hành túi vĩnh viễn và 15 năm cho biến chứng giúp bạn an tâm làm đẹp.

 

Khách hàng sau khi nâng ngực nội soi qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã sở hữu vòng 1 như ý

Kích thước đã được cải thiện ngoạn mục

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: