Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mai Phương, em cảm thấy không được tự tin với ngoại hình của mình cho lắm vì có chiếc mũi hơi thấp ở phần sóng mũi, gốc mũi. Bạn bè khuyên em nên đi làm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhưng em còn do dự chưa dám vì không hiểu rõ về phương pháp này. Trung tâm cho em hỏi thế nào là nâng mũi Hàn Quốc ạ? Phẫu thuật có gây đau nhiều lắm không ạ?

(Mai Phương, Lâm Đồng)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mai Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thế nào là nâng mũi Hàn Quốc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Dáng mũi cao đẹp, thanh thoát là điều mà mọi cô gái đều mong muốn có được vì từ lâu, mũi vẫn được xem là bộ phận trung tâm của khuôn mặt ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Hiện nay, rất nhiều bạn gái chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện dáng mũi của mình, đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá là khá nhẹ nhàng, gây tê và không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong 1 – 2 giờ sau tiểu phẫu, nhưng cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tạo hình giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm như sóng mũi thấp, dáng mũi kém hài hòa với gương mặt,v.v… Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Điều quan trọng nhất của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này là yêu cầu khá cao ở bác sĩ thực hiện về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên hoặc nâng mũi xong mà mũi vẫn thấp, không cải thiện được bao nhiêu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trung tâm làm đẹp có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo hay chỉ thẩm mỹ cùng các thiết bị máy móc khác đều được nhập khẩu hoàn toàn từ JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: