Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi là kỹ thuật chỉnh hình cánh mũi thon gọn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi thô to, bè hai bên, mang lại cánh mũi thon gọn cân đối, hài hòa với các chi tiết còn lại trên khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Đây là tiểu phẫu được thực hiện tương đối đơn giản và không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân khiến cánh mũi thô to mà áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, những trường hợp có cánh mũi to dày và bè hai bên, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi, còn trường hợp cánh mũi chỉ to và rộng ở mức độ tương đối, sẽ áp dụng kỹ thuật bấm cánh mũi hay còn gọi là cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong không để lại sẹo.

Đối tượng áp dụng thu gọn cánh mũi

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  Cánh mũi thô to

–  Cánh mũi bè ngang sang hai bên

–  Cánh mũi rộng, thiếu cân xứng

Phương pháp thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Phương pháp này được sử dụng đối với những trường hợp cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Để thực hiện cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở phía trên tránh ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ dao mổ chuyên dụng, tạo đường cắt sắc nét và mảnh nên hạn chế tối đa sẹo để lại. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Để chắc chắn hình dáng cánh mũi được đảm bảo sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn và tái khám theo đúng với lịch hẹn đã được chỉ định.

Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Sau khi thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi, bạn nên chú ý không nên sử dụng các thực phẩm như thịt gà, trứng…

Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi có ưu điểm gì?

–  Đường mổ mới là đường mổ sẽ nằm phía trên, tránh vùng ngã 3, cùng sự hỗ trợ đường mổ mới với dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, từ đó sẹo xấu được hạn chế tối đa.

–  Bác sĩ sẽ chỉ áp dụng thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi khi thực sự cần thiết bởi có một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì áp dụng phương pháp bấm cánh mũi (cuộn cánh mũi) với đường mổ bên trong.

–  Ngoài ra, với một số trường hợp phẫu thuật nâng mũi S line mà có cánh mũi rộng vừa phải, nếu kỹ thuật áp dụng là công nghệ nâng mũi S line đúng chuẩn Hàn sẽ có thể giúp không cần đến can thiệp cắt cánh. Trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn, đầu mũi sẽ được dựng cao hơn tự động cánh mũi cũng sẽ thu nhỏ lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Cánh mũi trở nên thon gọn, hài hơn hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi mới được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn với nhiều ưu điểm vượt trội có thể hạn chế sẹo, khác biệt với những trung tâm khác và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, thu gọn cánh mũi tại JW đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: