Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ, em tên là Hoàng Phúc, cánh mũi của em khá to làm gương mặt em cũng hơi thô, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới hay không và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Đặng Hoàng Phúc – Long An)

Trả lời:

Bạn Phúc thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc tại JW có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái đẹp khi mà các chàng trai cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, các dịch vụ dành cho phái mạnh cũng không hiếm, trong đó, nâng mũi và thu gọn cánh mũi cho nam giới được rất nhiều sự quan tâm.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam giới thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Thao tác thực hiện của nó khá đơn giản, đầu tiên tạo một lằn rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì vết khâu nằm bên trong lỗ mũi nên kỹ thuật này không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào. Đối với nam giới, các bác sĩ sẽ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề cao mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể đem lại cho nam giới một chiếc mũi đẹp mà không mất đi vẻ nam tính.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi cho nam giới uy tín ở đâu?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. 

Cánh mũi trở nên thon gọn, hài hơn hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: