Thu gọn cánh mũi có đau không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, chả là cháu có cái đầu mũi to lắm, cánh mũi vểnh ra 2 bên nhìn kém duyên cực kỳ. Ý thức được khuyết điểm bản thân nên cháu muốn đi làm đẹp lại cho mũi cân đối hơn. Cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Cháu là đứa chết nhát. Cháu cám ơn.

(Thanh Hiền, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

 

Thu gọn cánh mũi có đau không

Ảnh minh họa thu gọn cánh mũi có đau không

Thu nhỏ phần cánh mũi là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ trong xã hội hiện đại – nơi ngoại hình đẹp ngày càng được xem trọng.

Cũng từ nhu cầu đó, rất nhiều phương pháp đã ra đời như:

– Cuộn cánh mũi là giải pháp cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi, thu gọn và cuộn cánh mũi vào trong nên hoàn toàn không có sẹo.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

– Cắt cánh mũi được chỉ định khi cánh mũi bè và lỗ mũi rộng. Để cắt cánh mũi, thông thường bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, điều này sẽ gây hình thành sẹo xấu về sau do quá trình cười nói khu vực này bị chuyển động liên tục. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi có công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn nên quy trình cắt cánh mũi cũng có nhiều khác biệt căn bản so với những nơi khác.

Bác sĩ tại JW tạo đường rạch da cách rãnh mũi má 1cm để hạn chế sẹo tối đa, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc, đường khâu siêu mảnh giấu trong rãnh mũi nên không để lại sẹo.

– Ngoài ra, một phương pháp khác đang được yêu thích lựa chọn là nâng mũi S line. Sở dĩ cách này trở thành bước tiến mới trong thu gọn cánh mũi là vì nó vừa có khả năng làm mũi cao thon đẹp toàn diện mà còn dùng chính sụn vách ngăn tự thân của bạn để dựng trụ mũi cao hơn, từ đó cánh mũi và lỗ mũi tự động thon gọn như ý. Chính phương pháp thu gọn cánh mũi đơn giản này lại an toàn và không để lại bất cứ sẹo xấu hay tổn thương nào cho vùng cánh mũi. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ tìm cách hạn chế tối đa sự can thiệp dao kéo mà vẫn làm đẹp được cho bạn toàn diện.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line giúp đầu mũi tự thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Theo như bạn miêu tả thì có thể áp dụng kỹ thuật cắt cánh hoặc nâng mũi S line. Tuy nhiên, để biết chính xác bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Rất nhiều bạn băn khoăn tự hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Thực tế, nâng mũi được đánh giá là công nghệ đơn giản, nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà thu gọn cánh mũi chỉ là một phần nhỏ trong đó nên bạn có thể yên tâm rằng không có đau đớn bạn nhé. Hơn thế, trong suốt quá trình làm đẹp bạn sẽ được bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam gây tê hoặc tiền mê nhẹ và sau đó còn được cấp thuốc giảm đau trong những ngày đầu nên mọi chuyện sẽ hết sức nhẹ nhàng.

Nếu còn thắc mắc về thu gọn cánh mũi có đau không tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Hoặc đơn giản hơn, hãy điền thông tin của bạn vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Cám ơn bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: