Thu gọn cánh mũi có đau không

Câu hỏi:

Em năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Chiếc mũi của em có phần sóng tương đối cao nhưng cánh mũi lại to, bè ra hai bên khiến cho gương mặt không được cân đối lắm, vì vậy em đang tính đi chỉnh sửa. Tuy nhiên, em lo lắng không biết phương pháp thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không nên rất mong mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Linh Trang, 19 tuổi, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Linh Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc “thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không

Thu gọn cánh mũi có đau không – Ảnh minh họa

Một chiếc mũi hoàn hảo không thể thiếu đi dáng mũi cân đối với sống mũi cao và hai bên cánh mũi thon gọn. Đối với những bạn không may mắn sở hữu phần cánh mũi hơi to bè, không cân đối thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn có được cánh mũi thon gọn, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt.

Vậy thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Khi thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp: Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng cách cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn.

Hơn nữa đây còn là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu, lại được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau

Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế… thu nhỏ cánh mũi tại JW không chỉ mang đến cho bạn phần cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nề cho bạn trong vài ngày. Bởi vậy, bạn sẽ thoải mái, dễ chịu kể cả sau quá trình sửa mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ của JW cũng tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt sau khi thu gọn cánh mũi như: tránh va chạm mạnh, kiêng thức ăn nóng, bổ sung rau củ quả mát…

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại JW

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gặp gỡ các bác sĩ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi to bè để sở hữu dáng mũi đẹp mà không cần phải phân vân “thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?” nhé!

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: