Thu gọn cánh mũi có hại không

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em muốn cải thiện chiếc mũi của mình, đặc biệt là 2 bên cánh mũi, nó bị to và bè qua 2 bên làm cho mặt của em nhìn hơi thô. Em có tìm hiểu trên mạng các thông tin về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại không nhưng rất là mơ hồ nên em muốn được thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn. Thu gọn cánh mũi có hại không ạ? (Ngọc Châu – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Châu thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi có hại không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển nhằm đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Cánh mũi to bè, không cân đối khiến cho mặt bạn thô và kém thanh thoát là một trong những khuyết điểm mà hầu hết người Á Đông chúng ta đều mắc phải. Để khắc phục điều này, thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

thu gọn cánh mũi có hại không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại không?

Đây là phương pháp thực hiện xử lý, cắt và cuộn cánh mũi vào trong để tạo dáng mũi được thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Tất cả các thao tác đều được thực hiện bên ngoài mà không hề cảnh hưởng gì đến các chức năng khác vùng mũi của bạn. Phương pháp này không quá phức tạp, thực hiện đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn nên hoàn toàn không có hại gì cả. Ngoài ra, với các kỹ thuật hiện đại cùng thao tác chuyên nghiệp của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì phẫu thuật sẽ diễn ra một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu sau này. 

Vì sao nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ làm đẹp cùng các trang thiết bị hiện đại đều được tiếp nhận hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chúng tôi hội tụ đội ngũ bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền để đảm bảo thao tác từng kỹ thuật đúng theo tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn. Thực hiện cắt cánh mũi tại JW chính là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả dành cho bạn. 

Hy vọng với những giải đáp cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có hại không vừa rồi sẽ giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp cho chiếc mũi của mình bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: