Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Câu hỏi tư vấn:

Chào mọi người, em đang thắc mắc thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không vì cánh mũi em khá thô và to làm ảnh hưởng đến sắc diện của toàn khuôn mặt nên em mong muốn thay đổi. Ai từng thực hiện rồi thì tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn mọi người đã hồi âm.

(Hồng Hạnh, Cần Thơ)

Trả lời:

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không là một trong những thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ mũi được cả phái đẹp lẫn đấng mày râu quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không là quan tâm chung của nhiều chị em

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp tiêu biểu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi được áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi bè và thô to, thiếu độ thon gọn. Kỹ thuật này được đánh giá là tương đối đơn giản, mang lại kết quả thẩm mỹ cao với phần cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật làm thon gọn cánh mũi giúp mũi cân đối và hài hòa xinh đẹp hơn trên khuôn mặt.

Tùy vào đặc trưng riêng, tình tràn của của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách làm gọn cánh mũi như sau:

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–   Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và cho làm các chỉ số sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia ca làm đẹp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân và phương pháp xử lý cánh mũi to hợp lý.

Bước 2: Gây tê nhẹ vùng mũi vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê là đủ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiễu phẫu.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn với bác sĩ

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Vì là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp vào tổ chức, cấu trúc bên trong của mũi, đồng thời trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn và thoải mái, vì thế thu gọn cánh mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của mũi bạn nhé.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, xinh xắn tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: