Thu gọn cánh mũi có sẹo không

Câu hỏi tư vấn:

Cánh mũi của tôi to và bè ra hai bên nên nhìn chiếc mũi rất thô, vì thế tôi đang có ý định đi thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. Thế nhưng, vì tôi vẫn băn khoăn một điều liệu thu gọn cánh mũi có sẹo không thưa bác sĩ? Tôi rất sợ để lại sẹo xấu trên gương mặt. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều. (Đỗ Thị Thùy Dương, 30 tuổi, Củ Chi – TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thùy Dương! Rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc “thu gọn cánh mũi có sẹo không?” của bạn và xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi có sẹo không

Thu gọn cánh mũi có sẹo không – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Tuy đơn giản, song việc sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, cân đối sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Đây cũng là dịch vụ được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Thu gọn cánh mũi bao gồm 2 kỹ thuật:

Ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

+ Nếu cánh mũi to, dày thì bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ tại chân cánh mũi và tiến hành thủ thuật cắt cánh mũi, giúp cánh mũi thon nhỏ hơn.

+ Nếu cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 30 – 45 phút là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và hoàn toàn tự tin với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn mà không hề đau đớn hay biến chứng gì sau tiểu phẫu.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có sẹo không?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này sẽ không để lại sẹo nếu bạn tuân thủ theo đúng lời dặn của bác sĩ:

+ Sử dụng thuốc liền sẹo liên tục

+ Tránh ăn những thức ăn thành sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, rau muống, thịt gà…

+ Không sờ nắn vết thương nhiều

+ Tránh dùng nước bia rượu, chất cồn

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thu gọn cánh mũi có sẹo là do người bác sĩ đã thực hiện không đúng kỹ thuật hay cơ địa của khách hàng khó thích nghi. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nếu thu gọn cánh mũi đúng kỹ thuật và biết cách chăm sóc thì ít khi để lại sẹo.

Thực tế, trong suốt hơn 5 năm qua đã có rất nhiều khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi thành công tại Thẩm mỹ viện JW và hầu hết đều tỏ ra hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Bạn có thể xem một số hình ảnh thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi thực tế tại JW

Rất vui được đón tiếp bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: