Thu gọn cánh mũi đẹp

Trên khuôn mặt, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thẩm mỹ của khuôn mặt. Có thể nói đặc điểm chiếc mũi thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to bè và ngang sang hai bên là một thiệt thòi của người Á Đông. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ đơn giản ở việc tạo hình sống mũi cao mà còn phải làm sao để phần cánh mũi được thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Với sự ra đời của phương pháp thu gọn cánh mũi, rất nhiều người đã có thể xóa bỏ tự ti về khuyết điểm cánh mũi thô to kém duyên của mình. Kỹ thuật này được đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ đạt được cũng như không tiêu tốn thời gian khi thực hiện hay nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi đẹp

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên tại JW

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện khá nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để thu được kết quả cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật lẫn cấu trúc chiếc mũi, cùng với con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Điểm khác biệt của kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW

–  Trước đây đường mổ thu gọn cánh mũi thường là đường nằm ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì nằm ở vị trí này nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.

–  Đường mổ mới là đường mổ sẽ nằm phía trên tránh vùng ngã 3, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

–  Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không thấy sẹo.

–  Mặt khác, với một số trường hợp thực hiện nâng mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng chuẩn Hàn sẽ có thể giải quyết luôn phần khuyết điểm ở cánh mũi, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi, đầu mũi theo đó cũng sẽ được dựng cao hơn, cánh mũi nhờ vậy thon gọn đúng chuẩn, giúp hạn chế thao tác cắt cánh mũi.

Nếu có bất kỳ nguyện vọng nào, bạn hãy trao đổi ngay với bác sĩ nhé

Công nghệ thẩm mỹ mũi tại JW với rất nhiều phương pháp tối ưu có thể giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi, chỉ những trường hợp cánh mũi cần thiết như cánh mũi quá rộng thì mới can thiệp cắt cánh, kỹ thuật cắt cánh cũng không hề để lại bất kỳ vết sẹo nào nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Khách hàng thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi, được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn sẽ là điểm đến lý tưởng giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, đẹp như ý. Bên cạnh đó, JW còn là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn, giúp cho những ai có mong muốn làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn có cơ hội hiện thực ước mơ ngay tại quê nhà.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: