Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Câu hỏi: Xin hỏi, thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là như thế nào thưa bác sĩ? Phương pháp này có đau và để lại sẹo không? Em muốn đi thu gọn cánh mũi để cải thiện cánh to của mình nhưng còn do dự quá. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Vân Trang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Vân Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có đau và để lại sẹo không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Theo quan niệm của người Á Đông, một cánh mũi thon gọn, hài hòa cân đối với đầu và sống mũi thì được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có may mắn đó. Chiếc mũi với phần cánh mũi to, bè làm không ít người xấu hổ và mất tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật để được sở hữu chiếc mũi đẹp với hai bên cánh mũi thon gọn, hài hòa.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là phương pháp áp dụng đối với những khách hàng có cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật cụ thể:

 – Cắt bớt cánh mũi: Kỹ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

– Cuộn cánh mũi vào trong: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp hai bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi nên thường được gọi là thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật do đó yêu cầu người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao với quy trình thực hiện an toàn, đúng tiêu chuẩn.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện JW đã sớm tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp thu gọn cánh mũi từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu chính là người “đặt nền móng” cho công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông đã có hơn 4 năm tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc và được chính tay TS. BS. Man Koon Suh – Bậc thầy về nâng mũi S Line tại Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn. Chính những yếu tố trên cùng sự nỗ lực của bản thân đã giúp cho bác sĩ Tú Dung thực hiện nâng mũi một cách thuần thục và chính xác nhất.

 Bên cạnh đó, với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW cam kết mang đến cho bạn kết quả an toàn và lâu dài nhất. 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: