Thu gọn cánh mũi như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, chiếc mũi em cũng khá cao, tuy nhiên phần cánh mũi thô to và bè hai bên nên chiếc mũi cũng vì thế mà xấu đi rất nhiều. Được biết kỹ thuật thu gọn cánh mũi có thể khắc phục tình trạng này nên bác sĩ có thể giải thích để em hiểu hơn thu gọn cánh mũi như thế nào không? Em xin cảm ơn!

(Lê Ân, Vũng Tàu)

Trả lời câu hỏi thu gọn cánh mũi như thế nào:

Lê Ân thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi như thế nào của bạn qua bài viết dưới đây:

Thu gọn cánh mũi như thế nào
Chiếc mũi sẽ hoàn hảo khi có sự kết hợp giữa các yếu tố

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp hoàn hảo khi có sự kết hợp giữa các yếu tố đầu mũi, cánh mũi, đầu mũi… với nhau, cánh mũi thô to và bè sang hai bên chính là khuyết điểm khiến chiếc mũi thiếu cân đối, hài hòa, từ đó điểm nhấn trên khuôn mặt cũng không còn được đánh giá cao.

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Đây là tiểu phẫu được các chuyên gia và khách hàng đánh giá tương đối đơn giản và dễ thực hiện, tại JW bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng và trao đổi cùng bác sĩ trước khi đi đến quyết định thực hiện. Theo đó, thu gọn cánh mũi được diễn ra lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cùng bác sĩ thực hiện cho bạn, sau khi kiểm tra tình trạng chiếc mũi, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân và chỉ định phương pháp xử lý cánh mũi to hợp lý. Bạn hãy đặt câu hỏi và nên nói cho bác sĩ biết mong muốn của bạn nữa nhé.

Bước 2: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi để bạn an tâm hơn khi tham gia tiểu phẫu

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn với bác sĩ

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại JW

–  Trước đây đường mổ thu gọn cánh mũi thường là đường nằm ngay ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, do vậy nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao vì sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.

– Đường mổ mới được thực hiện tại JW được thực hiện ở phía trên, tránh vùng ngã 3, đồng thời sự kết hợp với dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, từ đó có thể hạn chế sẹo xấu một cách tối đa.

– Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Ngoài ra, với một số trường hợp làm phẫu thuật mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng tiêu chuẩn Hàn sẽ có thể giúp không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó mà thon gọn lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, mọi công nghệ làm đẹp mới nhất đều được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won, vì thế bạn có thể an tâm khi lựa chọn các dịch vụ tại đây nhé. Kết hợp với công nghệ mới nhất, mọi trang bị máy móc hiện đại cũng hỗ trợ đắc lực trong quá trình thẩm mỹ của các bác sĩ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: