Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em tìm hiểu thông tin chăm sóc sắc đẹp trên các diễn đàn dành cho các chị em thì có thấy phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Em xin phép hỏi thu gọn cánh mũi nội soi là gì và bên trung tâm mình có áp dụng phương pháp này không? Rất cảm ơn bác sĩ!

(Thu Vân, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thu Vân thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây:

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì
Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên diện mạo xinh đẹp cho khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố sống mũi cao, đầu mũi nhỏ thon, cánh mũi không quá to, không bè hai bên, hơn nữa phải tự nhiên và cân đối với các đường nét còn lại trên khuôn mặt. Như vậy, đối với những trường hợp chỉ có phần cánh mũi thô to thì đâu là cách giải quyết?

Thu gọn cánh mũi chính là giải pháp giúp bạn có thể cải thiện những khuyết điểm này, mang lại một chiếc mũi xinh đẹp với phần cánh mũi thon nhỏ, mỏng manh phù hợp với các đường nét còn lại.

Thu gọn cánh mũi tại JW – Kết quả duy trì trọn đời

Thu gọn cánh mũi đòi hỏi người bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm để đưa ra giải pháp thu gọn cánh mũi, đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì
Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị tại JW

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tương đối đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên tỉ lệ cắt bao nhiêu và bắt đầu ở vị trí nào của cánh mũi để không để lại sẹo hẳn không phải là đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao của người bác sĩ. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh phải thực hiện lại nhiều lần.

Tại JW, thực hiện thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc dưới bàn tay tài ba và khéo léo của các bác sĩ. Vì đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ bằng sự khéo léo tỉ mỉ của bác sĩ sẽ nhanh chóng kết thúc tiểu phẫu chỉ trong thời gian 30 phút, vì thế không cần thiết áp dụng kỹ thuật nội soi trong phương pháp này bạn nhé.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện Hàn Quốc JW và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Tại JW, thu gọn cánh mũi đem lại kết quả trọn đời, chỉ một lần thực hiện duy nhất sẽ thu được kết quả thẩm mỹ cao nhất và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Được các chuyên gia và khách hàng đánh giá tích cực kết quả thẩm mỹ đạt được, JW không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi của khách hàng tại JW

Bạn đang tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: