Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào JW, em ở khá xa so với trung tâm thành phố nhưng để thỏa mong ước mơ làm thon gọn phần cánh mũi thô to vốn khiến khuôn mặt kém duyên nên em quyết định lên Sài Gòn để làm đẹp. Em thấy khá nhiều người bảo thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM được rất nhiều trung tâm áp dụng và để đảm bảo an toàn cho bản thân, em đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định thực hiện tại JW. Mong JW giúp em hiểu hơn về dịch vụ này.

(Trần Thương, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Trần Thương thân mến!

Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM là một trong những quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm thu gọn cánh mũi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở bên ngoài, chỉ bằng thao tác khéo léo của bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ kết thúc quá trình thực hiện trong thời gian 30 phút. Do vậy, đối với phương pháp thu gọn cánh mũi không cần thiết phải sử dụng đến kỹ thuật nội soi. Kỹ thuật nội soi chỉ thực sự cần đến khi việc thực hiện ở bên trong và tương đối khó quan sát, lúc này ánh sáng và dụng cụ bóc tách nội soi sẽ giúp bác sĩ nhìn thấy rõ cấu trúc bên trong và dễ dàng kiểm soát thao tác hơn.

Nếu người bác sĩ thực hiện có đủ kinh nghiệm và chuyên môn, kèm theo thao tác xử lý khéo léo sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 30 phút thực hiện sẽ kết thúc tiểu phẫu.

Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM
Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp toàn diện đòi hỏi phải có dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi không quá to bè ra 2 bên, giữa các yếu tố này phải hài hòa và thật tự nhiên với nhau. Trong một số trường hợp, phần cánh mũi thô to khiến khuôn mặt trông kém duyên, đặc biệt là mũi quá dày sẽ làm cho khuôn mặt thiếu thanh thoát, vì thế tìm đến với phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp duy nhất giúp cánh mũi nhỏ nhắn phù hợp với khuôn mặt.

Trường hợp nào nên áp dụng thu gọn cánh mũi?

–  Từng nâng mũi nhưng vẫn chưa hài lòng với phần cánh mũi

–  Cánh mũi to, dày, bè hai bên không phù hợp với dáng mũi, khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi tại JW là tiểu phẫu đơn giản không đau, hạn chế xâm lấn không để lại sẹo cũng như những tổn thương khác nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to bè. Phương pháp này không hề đau đớn, với ưu điểm an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ một chút chỉnh sửa nhỏ, hoàn toàn không đau đớn, mệt mỏi sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM

Thu gọn cánh mũi nội soi TPHCM
Trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện tại JW

Địa chỉ thu gọn cánh mũi

Với công nghệ thu gọn cánh mũi số 1 Việt Nam, công nghệ được chuyển giao trọn vẹn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước, phù hợp với gương mặt chỉ sau 30 phút thực hiện.

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, là một trong những trung tâm chuyển giao toàn bộ công nghệ làm đẹp từ BV Jeong Won, JW Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị khi tham gia làm đẹp tại đây.

Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi của khách hàng tại JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: