Thu gọn cánh mũi ở đâu

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Hải Đăng, mũi của em khá bự và thô nên cũng muốn đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi để được nhỏ gọn lại. Qua tìm hiểu một số topic thu gon cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn em được biết đến JW và công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cho em hỏi thực hiện thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, có an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Lê Hồng Hải Đăng – Bình Tân)

Trả lời:

Bạn Hải Đăng thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không, có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, làm đẹp bằng các công nghệ Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao, diễn viên ưa chuộng mà còn được phái đẹp trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. JW được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả tạo đầu mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, thu gọn cánh mũi tại JW hoàn toàn không có di chứng, không bị đau khi trái gió trở trời. 

Khác với các phương pháp trước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ thực hiện tại JW bởi những ưu điểm sau: –  An toàn và cho kết quả vĩnh viễn: thu gọn cánh mũi theo công nghệ được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn, bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi để tạo hình thu gọn đỉnh mũi bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc rất an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

–  Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ phẫu thuật mũi hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao, không xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. –  Không để lại sẹo: thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa. –  Không có biến chứng dù nhỏ nhất: với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lai di chứng dù nhỏ nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW để làm đẹp cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: