Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Câu hỏi: Em có phần sống mũi cao nhưng cánh mũi lại to và bè sang hai bên làm cho chiếc mũi bị mất cân đối. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết trong trường hợp của em có thể thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết nên thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp cả. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em một vài tiêu chí lựa chọn được không ạ? Em xin cảm ơn! (Trần Thị Hồng Thi – Gia Lai)

Trả lời: Bạn Hồng Thi thân mến! Thẩm mỹ viện JW Việt Nam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của Thi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Một chiếc mũi với phần sóng thật cao thì vẫn chưa đủ để có thể tạo nên một chiếc mũi đẹp và khuôn mặt với diện mạo thanh tú. Thật thiếu sót nếu chiếc mũi của bạn có hai bên cánh mũi to và bè rộng. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp như hiện nay thì việc khắc phục nhược điểm đó thật dễ dàng với kỹ thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc.

Là kỹ thuật đơn giản và không mất quá nhiều thời gian thực hiện, thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn và tự nhiên nhất. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều thẩm mỹ viện tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line và thu gọn cánh mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều có thể giúp bạn xóa bỏ đi khuyết điểm chiếc mũi to bè một cách an toàn. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Để biết được thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn thì bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể như sau:

– Cơ sở, thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động

– Ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tiên nhất từ Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi và tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng yêu cầu cao trong thẩm mỹ…

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp, trong đó có công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, JW luôn đặt sự an toàn và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, với công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc theo hình thức nhượng quyền thương hiệu cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cánh mũi của bạn đã ổn định, cân đối, đẹp tự nhiên, tôn lên sự thanh thoát cho cả khuôn mặt. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thu gọn cánh mũi tại JW.

Thân chào bạn!  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: