Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn: Em muốn thu gọn cánh mũi của mình được nhỏ gọn bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW. Mũi em giống bố, dáng tương đối cao nhưng 2 bên cánh mũi lại rộng. Em rất tin tưởng vào tay nghề và kỹ thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên muốn thực hiện tại cơ sở của mình. Cho em hỏi bên mình có chi nhánh thu gọn cánh mũi ở Hà Nội không? Vì em hiện đang sinh sống và công tác tại đây. (Bích Liên – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Liên thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi lựa chọn công nghệ làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi JW có chi nhánh thu gọn cánh mũi ở Hà Nội không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt là được sở hữu khuôn mặt với chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên. Từ xưa đến nay, tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp là sóng mũi phải cao, thanh mảnh, 2 bên cánh mũi thon gọn tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho tất cả điều đó. Với trường hợp của bạn thì thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW được xem là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp đem lại chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng tại Việt Nam bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất, với sự tiếp nhận hoàn tòan từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ tại Hàn, phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây sẽ được các bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại BV JW thao tác xử lý cắt và cuộn cánh mũi vào trong, sau đó khâu lại một cách khéo léo bằng các dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ cũng được nhập từ Hàn Quốc đem lại kết quả chiếc mũi thon gọn, lỗ mũi tạo dáng hình hạt chanh xinh xắn, tự nhiên.

JW có chi nhánh thu gọn cánh mũi ở Hà Nội không?

Cũng giống như bạn, rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc chi nhánh thu gọn cánh mũi ở Hà Nội của JW có không? Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng dành cho dịch vụ làm đẹp của JW. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tất cả các dịch vụ làm đẹp nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn – Việt dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nhất nên chúng tôi chưa có ý định mở thêm chi nhánh thu gọn cánh mũi ở Hà Nội. Vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian đến Q.1, Tp.HCM bạn nhé, chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho bạn. 

 Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: