Thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Câu hỏi tư vấn:

JW thân mến! Vừa rồi em có lên mạng tìm kiếm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM và thấy nhiều người nhận xét tích cực về Thẩm mỹ JW, được biết JW là thương hiệu chuẩn Hàn nên em quyết định làm đẹp tại đây. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, em muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

(Xuân Nhung, Biên Hòa)

Trả lời thu gọn cánh mũi ở TPHCM:

Tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM chính là chủ đề được nhiều chị em quan tâm khi có mong muốn làm thon gọn phần cánh mũi thô to, bè ngang hai bên. Cánh mũi xấu không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến bạn thiếu tự tin và rụt rè trong giao tiếp, đặc biệt là các bạn nữ. Trong trường hợp này, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu cần thiết để khắc phục khuyết điểm này.

Thu gọn cánh mũi ở TPHCM
Thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Sự ra đời của phẫu thuật thu gọn cánh mũi với những ưu điểm vượt trội sau:

Cánh mũi mềm mại, tự nhiên

Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận theo đúng quy trình do Bộ Y tế đề ra, vì vậy sau khi thực hiện khách hàng sẽ được sở hữu cánh mũi mềm mại, tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ chỉ can thiệp và tác động đến phần cánh mũi mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Kết quả ổn định, duy trì vĩnh viễn

Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu cánh mũi thon gọn như ý

Ưu điểm kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW

–  Đường mổ nằm, tránh vùng ngã 3, cùng với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa. – Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không để lại sẹo.

– Mặt khác, với một số trường hợp làm phẫu thuật mũi S line mà có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng tiêu chuẩn Hàn sẽ có thể giúp không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn, như vậy cánh mũi cũng nhờ đó mà thon nhỏ hơn, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã có rất nhiều người tìm đến để thu gọn cánh mũi và hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Không chỉ phái đẹp mà nam giới cũng tham gia thực hiện rất nhiều để cải thiện phần khuyết điểm này.

Thu gọn cánh mũi ở TPHCM
Phòng phẫu thuật hiện đại tại JW

JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

 Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh mũi tại JW

Như vậy, công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi, chỉ những trường hợp cánh mũi quá rộng thì mới can thiệp cắt cánh, và việc cắt cánh cũng đã được giải quyết vấn đề sẹo xấu mà khách hàng thường lo ngại, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: