Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Trước đây tôi từng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả nên muốn sửa lại. Lần này tôi muốn tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Hồ Chí Minh để thực hiện. Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu nên tôi quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Mong trung tâm tư vấn giúp tôi về phương pháp này được không? Cảm ơn!

(Hằng Nga, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Hằng Nga thân mến!

Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng có tốt không?

Rất vui khi bạn tìm đến với trung tâm chúng tôi và dành sự quan tâm cho dịch vụ tại đây, bạn từng thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng nhưng không hài lòng về kết quả chắc hẳn điều này đã khiến bạn khó chịu lắm.

Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng
Ảnh minh họa thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng

Trên gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò tạo điểm nhấn ấn tượng. Một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố hài hòa với nhau. Nếu phần sống mũi cao nhưng cánh mũi thô to, bè ngang hai bên sẽ đánh mất sự hoàn hảo của dáng mũi, làm mất đi sự cân đối hài hòa trên gương mặt. Do đó phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời, giúp nhiều người tự tin cải thiện khuyết điểm trên, mang lại diện mạo mới cho chiếc mũi của mình. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Những trường hợp nên thu gọn cánh mũi

–  Cánh mũi thô to, bè ra hai bên

–  Đã từng nâng mũi, thu gọn cánh mũi nhưng cánh mũi vẫn còn to

–  Cánh mũi quá rộng

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và phương pháp xử lý phù hợp. Bạn hãy trao đổi với bác sĩ về hình ảnh cánh mũi mà bạn mong muốn nữa nhé.

Bước 2: Gây tê nhẹ vùng mũi vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch hẹn với bác sĩ

Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW

Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng

Sẹo xấu là một trong những vấn đề hàng đầu khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thu gọn cánh mũi, tùy vào tình trạng của chiếc mũi bác sĩ sẽ chỉ định cách thực hiện phù hợp, hạn chế tối đa sẹo để lại.

– Trước đây đường mổ thu gọn cánh mũi thường nằm ngay ngã 3 giao nhau giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, chính vì điều này nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.

– Với kỹ thuật mới, thực hiện đường mổ sẽ nằm phía trên một chút, tránh vùng ngã 3, mặc khác đường mổ mới với dụng cụ mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắt nét, do đó hạn chế sẹo xấu tối đa.

– Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không để lại sẹo

Ngoài ra, với một số trường hợp làm phẫu thuật mũi S line có cánh mũi rộng tương đối, công nghệ S line đúng quy chuẩn Hàn sẽ không cần thiết phải cắt cánh mũi, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi thì đầu mũi sẽ được dựng cao hơn như vậy cánh mũi sẽ nhờ đó và thon lại, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

Như vậy, công nghệ tại JW với rất nhiều phương pháp giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi, chỉ những trường hợp cánh mũi quá rộng thì mới can thiệp cắt cánh, và việc cắt cánh cũng đã được giải quyết vấn đề sẹo xấu mà chúng ta thường lo ngại, do đó khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở làm đẹp đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc hiện nay. Chúng tôi tự hào là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, hoạt động theo mô hình chuẩn của Hàn Quốc, cam kết mang lại hiệu quả làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng. Khi tham gia thu gọn cánh mũi tại đây, bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng sau lần không vừa ý về kết quả thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe và có kế hoạch thu xếp để sớm có quyết định làm đẹp cho mình!

Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi tại Đà Nẵng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: